Vẻ đẹp hút hồn của trang phục Xerath Vệ Binh Sa Mạc trong LMHT

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Xerath là một tướng pháp sư có thể tung các kỹ năng dạng xa nhất. Tuy nhiên các kỹ năng của Xerath thường không đem lại hiệu quả cao nhất cho các game thủ. Trong các trận giao tranh, ngoài việc chiêm ngưỡng các kỹ năng của vị tướng Liên Minh này, người chơi còn được khám phá những bộ trang phục Xerath lộng lẫy. Điển hình như: Xerath Vệ Binh Sa Mạc, Xerath Cỗ Máy Chiến Đấu, Xerath Cổ Ngữ, Xerath Hủy Diệt,… Cùng shakespub.net tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét cơ bản về tướng Xerath

Xerath là một pháp sư khá thiếu cơ động và dễ bị gank trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này chịu ảnh hưởng bởi kỹ năng định hướng và kiểm soát giao tranh khá kém nên hắn không được ưa chuộng sử dụng trong các trận đấu quyết định. Tuy nhiên với khả năng đẩy đường nhanh và cấu rỉa xa khó chịu, Xerath là sự lựa chọn vô cùng thông minh cho các game thủ khi lùi xuống rank thấp hơn một chút.

Chiêm ngưỡng hình ảnh tướng Xerath Liên Minh
Chiêm ngưỡng hình ảnh tướng Xerath Liên Minh

Sở hữu bộ chiêu thức gây sát thương xa bậc nhất trong LMHT, vị tướng này gây khó chịu cho rất nhiều đối thủ. Đặc biệt là ở rank thấp, kỹ năng lượn lách và né tránh chiêu thức của các mục tiêu khá yếu. Hơn nữa, khả năng hồi phục năng lượng nhờ việc sử dụng nội tại Áp Xung Năng Lượng nên vị tướng Liên Minh này trụ đường rất tốt. Nhất là khi sử dụng liên tục chiêu thức Xung Kích Năng Lượng (Q) và Vụ Nổ Năng Lượng (W). Khi đó Xerath có thể vừa ăn lính vừa cấu rỉa máu của đối thủ và khiến họ phải rút lui sau 3 lần trúng chiêu.

Trang phục Nautilus Tổ Đội Quản Ngục rất phù hợp với tiểu sử của tướng Nautilus đấy. Cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về skin này nhé.

Trong giao tranh, công cụ cho phép Xerath gây sát thương lên đối thủ dễ dàng là bộ chiêu thức xuyên mục tiêu cùng với chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp. Để có thể sử dụng các chiêu thức một cách tự tin ngoài việc trang bị các món đồ cần thiết người chơi cũng cần chuẩn bị các skin Xerath phù hợp trước giao tranh. Dưới đây là các trang phục Xerath được nhiều game thủ lựa chọn nhất hiện nay!

Xerath Vệ Binh Sa Mạc: Skin đẹp hút hồn của Pháp Sư Thăng Hoa

Skin Xerath Vệ Binh Sa Mạc ra mắt từ ngày 01/05/2015. Trải qua nhiều đợt chỉnh sửa bổ sung, bộ trang phục này khiến người chơi không khỏi ngất ngây bởi thiết kế cũng như tạo hình nhân vật.

Xerath khoác lên mình bộ giáp vàng vô cùng lộng lẫy. Nó giúp Xerath nhận lấy năng lượng từ mặt trời và dòng cát để thổi tung tất cả mọi kẻ dám cản đường đi của hắn. Kể cả dòng cát thời gian cũng không thể nào kìm giữ được sức mạnh của vị tướng Liên Minh này.

Cận cảnh trang phục Xerath Vệ Binh Sa Mạc
Cận cảnh trang phục Xerath Vệ Binh Sa Mạc

Lấy ý tưởng từ những bộ trang phục vinh quang, Xerath Vệ Binh Sa Mạc là phần thưởng xứng đáng cho các game thủ có thành tích cao trên Đấu Trường Công Lý. Để có thể sở hữu bộ trang phục này, người chơi có thể bỏ tiền ra mua trong cửa hàng Liên Minh. Hoặc tham gia các sự kiện của hãng Riot Games để nhận trang phục miễn phí.

Các trang phục Xerath ấn tượng khác trong giao tranh

Bạn cũng có thể lựa chọn các bộ trang phục Xerath khác trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài skin Xerath Vệ Binh Sa Mạc, người chơi có thể trang bị cho vị tướng này các trang phục phù hợp với diễn biến cũng như bộ kỹ năng của Xerath.

Xerath Cỗ Máy Chiến Đấu

Bộ trang phục Xerath Cỗ Máy Chiến Đấu gắn liền với lịch sử của Xerath. Khi mà vị tướng này bỏ đi thân xác của mình để có được sức mạnh vô tận. Tuy nhiên nguyện vọng của Xerath lại không được sự ủng hộ của các pháp sư Liên Minh. Khi đó một cuộc chiến đã nổ ra, kết quả là Xerath thất bại và bị giam cầm trong quan tài hàng thiên niên kỉ.

Mặc dù vậy với sức mạnh hủy diệt, vị tướng này đã từ từ gỡ bỏ lớp phong ấn và nhà ngục. Tuy nhiên hắn vẫn muốn thoát khỏi gánh nặng đến từ những mảnh vụn còn sót lại. Vì vậy, Xerath tìm cách lấy lòng tin từ những người gác cổng để hấp thụ sức mạnh từ họ và kết nối các cổng ma thuật trong Liên Minh Huyền Thoại.

Vốn là một vị tướng mạnh trong Liên Minh, Vladimir thường được các game thủ lựa chọn chơi ở vị trí đường trên. Hãy tìm hiểu ngay cách chơi Vladimir solo Top cực mạnh trong mùa giải tới này nhé.

Đáng chú ý là bộ trang phục theo vị tướng Liên Minh này hoàn thành nhiệm vụ mang tên Xerath Cỗ Máy Chiến Đấu giúp hắn tự tin hơn khi thi triển các kỹ năng của mình. Skin này được ra mắt ngày 4/9/2014 và được rất nhiều game thủ lựa chọn trong các trận giao tranh.

Vẻ đẹp của skin Xerath Cỗ Máy Chiến Đấu trong giao tranh
Vẻ đẹp của skin Xerath Cỗ Máy Chiến Đấu trong giao tranh

Xerath Cổ Ngữ

Trong giao tranh, skin Xerath Cổ Ngữ cũng được rất nhiều game thủ Liên Minh lựa chọn sử dụng. Bộ trang phục này giúp phát huy hiệu quả các kỹ năng đánh tầm xa cho Xerath với hiệu ứng màu xanh lá sắc nét. Đây cũng là đặc điểm nhận biết chuẩn xác nhất cho các game thủ mỗi khi vị tướng này thi triển các chiêu thức.

Dịch vụ VPS được sử dụng rất rộng rãi trong doanh nghiệp lẫn những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Nhưng thường thì VPS được sử dụng cho các nhu cầu như: máy chủ game (game server) thường hay sử dụng chính vì thế các game thủ thường xuyên cần thông tin khi mua VPS Việt Nam để săn những gói cước khuyến mãi giá rả tại Bkhost, matbao, …

Trang phục xerath co ngu Liên Minh Huyền Thoại
Trang phục Xerath Cổ Ngữ Liên Minh Huyền Thoại

Xerath Hủy Diệt

Giống như tên gọi của mình, trang phục Xerath Hủy Diệt mang tới sức mạnh hủy diệt cho vị tướng Liên Minh này. Khoác lên mình skin này, tướng Xerath trở nên dũng mạnh và hung tợn hơn. Bất kỳ kẻ thù nào dám cản đường hắn đều phải nhận một cái kết bi thương.

Vẻ đẹp quyền lực của trang phục xerath huy diet
Vẻ đẹp quyền lực của trang phục Xerath Hủy Diệt

Trên đây là thông tin về trang phục Xerath Vệ Binh Sa Mạc cùng các skin Xerath hấp dẫn khác. Hy vọng các bạn chọn lựa được bộ trang phục phù hợp với từng trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.