Warwick Xám: Trang phục hiếm có khó tìm trong Liên Minh

Cũng giống như các vị tướng Liên Minh khác, Warwick sở hữu rất nhiều trang phục ấn tượng. Điển hình như: Warwick Xám, Warwick Nanh Lửa, Warwick Sói Điên,… Người chơi có thể linh hoạt sử dụng chúng trong các trận giao tranh. Một trong số các trang phục của Thợ Săn Khát Máu, Warwick Xám là skin hiếm có khó tìm nhất. 

Giới thiệu đôi nét về tướng Warwick

Warwick là một con quái vật trú ẩn trong những con hẻm của vùng đất Zaun. Trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm đầy đau đớn, cơ thể của Warwick hiện được kết hợp một hệ thống khoang cùng bơm khá phức tạp. Một lượng hóa chất cuồng nộ được bơm thẳng vào mạch máu của anh chàng này. Thoát khỏi bóng tối, hắn tìm cách truy lùng những tên tội phạm khủng bố bằng cách hút sạch máu của mục tiêu. Warwick bị thu hút bởi mùi vị của máu nên không ai chảy máu mà có thể thoát khỏi hắn.

Hình ảnh Thợ Săn Khát Máu Warwick
Hình ảnh Thợ Săn Khát Máu Warwick

Ngoài ra, Warwick cũng từng nổi danh bởi khả năng truy tìm những vật thí nghiệm mà loài người sử dụng để nghiên cứu khoa học đen tối nhất. Khi mà tham vọng của Warwick lên cao độ, hắn đã uống một loại thuốc nguy hiểm để biến mình thành một cỗ máy săn người không thể cản phá nổi. Và cũng chính sức mạnh này khiến hắn phải trả một cái giá khá đắt.

Nổi danh với sự tinh ranh và tàn nhẫn, Warwick khiến người chơi vừa sợ hãi lại vừa phải nể hắn. Khi danh tiếng ngày càng nổi, những thông tin về vị tướng này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ Liên Minh. Bên cạnh các thông tin sửa đổi bổ sung kỹ năng thì các trang phục mà vị tướng này diện cũng được rất nhiều người chú ý tới.

Thông tin về trang phục hiếm trong Liên Minh: Warwick Xám

Trong số các skin hấp dẫn của Thợ Săn Khát Máu, Warwick Xám là món trang phục hiếm có nhất. Trước đây, Warwick Xám được trao tặng cho những người chơi mời được 25 bạn bè tham gia Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên sau khi xuất hiện chương trình “Refer-a-Friend” thì các game thủ chỉ cần mời 3 người bạn là có thể sở hữu bộ trang phục này rồi.

Skin hiếm có khó tìm warwick xam
Skin hiếm có khó tìm Warwick Xám

Một số thông tin khác cho hay, trang phục hiếm có này chỉ có nhận được thông qua sự kiện Kết Nối Bạn Bè năm 2012. Người chơi phải đạt đủ tiêu chí mời được 10 người bạn (có tài khoản ở cấp độ 10) thì mới được nhận được bộ trang phục Warwick Xám. Ngoài ra, các game thủ còn có cơ hội sở hữu Thợ Săn Khát Máu nếu như mời được 5 người bạn (có tài khoản đạt cấp độ 5) trong sự kiện Kết Nối Bạn Bè. Vì vậy, bạn không phải lo lắng khi có trang phục mà lại không có tướng nữa.

Bạn đã biết cách chơi Vladimir như thế nào để phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này chưa? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết hướng dẫn cách chơi Vladimir này nhé!

Một số trang phục Warwick khác

Ngoài trang phục hiếm Warwick Xám, người chơi cũng có cơ hội sở hữu các skin Warwick hấp dẫn khác. Tùy vào các kỹ năng và trang bị cần thiết cho từng trận giao tranh, các game thủ có thể lựa chọn những bộ trang phục Warwick để thi triển chúng.

Warwick Nanh Lửa

Chàng Thợ Săn Khát Máu này trông hung tợn và dũng mãnh hơn nhiều khi khoác lên mình bộ trang phục Warwick Nanh Lửa. Với ngọn lửa tiềm ẩn bên trong thân mình cùng với làn khói lan tỏa khắp cơ thể, vị tướng này luôn luôn sẵn sàng phun trào chúng ra để giải quyết những kẻ dám cản đường hắn.

Vẻ đẹp hung tợn của skin warwick nanh lua
Vẻ đẹp hung tợn của skin Warwick Nanh Lửa

Warwick Linh Cẩu

Bộ trang phục này khiến cho Warwick không khác một con Quái Thú Sổng Chuồng sẵn sàng tấn công tất cả những kẻ dám đối đầu với hắn. Mỗi khi ngửi thấy mùi máu, vị tướng này lại lao tới mục tiêu với tốc độ không phanh cùng với lượng sát thương cực khủng lên họ.

Cận cảnh trang phục warwick linh cau
Cận cảnh trang phục Warwick Linh Cẩu

Warwick Sói Điên

Skin Warwick Sói Điên làm nổi bật lên tính cách hung tợn và tàn nhẫn của vị tướng Liên Minh này. Khi tham vọng càng lên cao thì tính tàn độc của hắn cũng khủng khiếp hơn rất nhiều. Sử dụng mọi kỹ năng mà mình có, Thợ Săn Khát Máu tìm mọi cách truy lùng mục tiêu để hút máu họ cho đến chết.

Để chơi tốt các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc biết cách build bảng ngọc, các kỹ năng ra thì bạn cần phải biết cách trang bị đồ. Đặc biệt là đối với Warwick, trang bị giúp vị tướng này trở nên dũng mãnh hơn. Hãy tham khảo ngay cách lên đồ Warwick.

Skin warwick soi dien Liên Minh Huyền Thoại
Skin Warwick Sói Điên Liên Minh Huyền Thoại

Warwick Thợ Săn Lãnh Nguyên/Sói Lãnh Nguyên

Warwick Sói Lãnh Nguyên cũng là một trong số các trang phục được nhiều game thủ lựa chọn khi điều khiển vị tướng Liên Minh này. Để có thể sở hữu skin hấp dẫn này, người chơi có thể bỏ tiền ra mua hoặc tham dự các sự kiện của Riot Games để nhận trang phục Thợ Săn Lãnh Nguyên miễn phí.

trang phuc warwick độc đáo nhất: warwick soi dien
Chiêm ngưỡng trang phục Warwick Thợ Săn Lãnh Nguyên

Trên đây là những bộ trang phục Warwick được các game thủ sử dụng phổ biến trong giao tranh. Hy vọng các bạn lựa chọn được skin Warwick phù hợp cho riêng mình. Đừng quên truy cập trang web http://www.shakespub.net để cập nhật các thông tin nóng hổi về các tướng Liên Minh nhé!