Vel’koz Hồ Quang cùng các skin lộng lẫy của Con Mắt Hư Không

Vel’koz Hồ Quang, Đâu Phải Vel’koz hay Vel’koz Cỗ Máy chiến Đấu,.. là các trang phục được các game thủ sử dụng cho Con Mắt Hư Không trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi skin lại có những điểm đặc biệt riêng và phù hợp với các trận giao tranh khác nhau. Bài viết dưới đây, shakespub.net sẽ giúp bạn lý giải chi tiết các bộ trang phục này. Cùng khám phá nhé!

Thông tin cơ bản về tướng Vel’Koz

Vel’Koz được biết tới là một vị tướng ngoài Trái Đất, hắn gieo rắc nỗi khiếp sợ lên mọi thứ bằng việc sử dụng các kỹ năng của mình. Mặc dù Vel’Koz kém cơ động nhưng khả năng khống chế và gây sát thương của hắn lại cực kỳ khủng. Sau một thời gian vắng bóng trên Đấu Trường Công Lý, Quái Vật Hư Không này quay trở lại và tiêu diệt toàn bộ những kẻ dám cản đường đi tìm kiến thức của hắn.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Con Mắt Hư Không Vel’koz
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Con Mắt Hư Không Vel’koz

Với khả năng tấn công tầm xa hiệu quả, Vel’Koz tung ra các chiêu thức Phân Hạch Plasma và Vết Rách Hư Không để hạc gục đối thủ ở khoảng cách an toàn. Hơn nữa, Vel’Koz còn có thể sử dụng Phá Vỡ Kết Cấu để đẩy lùi các đối thủ có ý đồ áp sát hắn.

Đặc biệt những đòn tấn công liên tục của vị tướng này sẽ cộng dồn Phân Rã Hữu Cơ giúp Vel’Koz phân tích và tìm hiểu đối thủ tốt hơn. Khi đó, lượng sát thương chuẩn của Quái Vật Hư Không lên đối thủ trong các trận chiến kéo dài cũng sẽ hiệu quả hơn. Trong trường hợp các mục tiêu ngày càng suy yếu, vị tướng này sẽ giải phóng chiêu cuối Tia Phân Hủy Sự Sống để hạ gục họ.

Bạn đã biết cách build bảng ngọc tướng Warwick như thế nào hiệu quả nhất chưa? Cùng tìm hiểu về cách tăng bảng bổ trợ Warwick nhé!

Trong các trận giao tranh, ngoài việc chiêm ngưỡng các chiêu thức đẹp mắt của Con Mắt Hư Không, người chơi còn được khám phá vẻ đẹp của những skin Vel’koz hấp dẫn. Dưới đây là những trang phục Vel’koz ấn tượng được nhiều người sử dụng nhất trong giao tranh. Cùng tìm hiểu nhé!

Vẻ đẹp của skin Vel’Koz Hồ Quang

Trang phục Vel’koz Hồ Quang được xem là một skin bắt mắt nhất của Quái Vật Hư Không trong Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt khi kết hợp cùng với “vũ điệu xích tua”, vị tướng này sẽ nhanh chóng khiến cho đối phương phải lên bảng đếm số bất kỳ lúc nào.

Cận cảnh skin vel'koz ho quang trong giao tranh
Cận cảnh skin Vel’koz Hồ Quang trong giao tranh

Bạn có thể thấy một con mắt màu xanh lam cùng với một tia sáng vàng sáng chói khi Con Mắt Hư Không khoác lên mình bộ trang phục Vel’koz Hồ Quang. Đó cũng chính là tất cả những gì mà nạn nhân có thể nhớ được sau cuộc truy quét của vị tướng Liên Minh này.

Trang phục Vel’Koz Hồ Quang được ra mắt vào ngày 07/02/2015. Thời điểm đó skin này được bày bán trong Cửa Hàng với mức giá 199 RP.

Các skin Vel’koz ấn tượng khác được sử dụng trong giao tranh

Ngoài trang phục Vel’Koz Hồ Quang, các game thủ có thể lựa chọn các skin Vel’Koz khác trong các trận giao tranh. Mỗi bộ trang phục sẽ mang lại những công dụng khác nhau và giúp Vel’Koz tự tin hơn trong việc thi triển các kỹ năng.

Vel’koz Cỗ Máy Chiến Đấu: Sáng chế vĩ đại của nhà phát hành

Kể từ sau khi ra mắt Viktor, các game thủ có thể thấy rằng ý tưởng của các trang phục này khá phù hợp với truyền thuyết của vị Sứ Giả Máy Móc. Bởi vậy, Riot đã quyết định tạo ra một nhóm trang phục theo chủ đề Cỗ Máy Chiến Đấu. Khởi đầu là sự ra mắt hoành tráng của trang phục Vel’koz Cỗ Máy Chiến Đấu.

Xin Zhao một vị tướng dũng mãnh trong game Liên Minh Huyền Thoại. Cùng tìm hiểu xem cách chơi Xin Zhao như thế nào để phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Riot nâng cấp cường độ laser cùng với hệ thống tên lửa tân tiến nhất cho Quái Vật Hư Không này để hắn thực hiện nhiệm vụ phá hủy mọi mục tiêu. Trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt cùng với việc nâng cấp và phát triển thường xuyên, bộ trang phục Vel’Koz Cỗ Máy Chiến Đấu thực sự là skin hấp dẫn mà bạn nên thử khi điều khiển Con Mắt Hư Không LMHT.

Trang phục vel'koz co may chien dau
Trang phục Vel’koz Cỗ Máy Chiến Đấu

Trang phục Đâu Phải Vel’koz

Ngoài trang phục Vel’koz Cỗ Máy Chiến Đấu và Vel’koz Hồ Quang, các game thủ có thể lựa chọn trang phục Đâu Phải Vel’koz trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Với màu sắc bắt mắt, khi sử dụng skin này người chơi sẽ không phải lo lắng trong việc nhận diện Quái Vật Hư Không với các tướng Liên Minh khác.

Skin đâu phải vel'koz màu sắc, bắt mắt trong giao tranh
Skin Đâu Phải Vel’koz màu sắc, bắt mắt trong giao tranh

Để sở hữu trang phục Vel’koz Hồ Quang cùng các skin Vel’koz khác, bạn có thể bỏ tiền ra mua hoặc tham dự các sự kiện của Riot để nhận trang phục miễn phí. Chúc các bạn chọn được bộ trang phục phù hợp với mình khi điều khiển vị tướng Liên Minh này.