Hướng dẫn tải game xếp hình Pikachu miễn phí trên máy tính

Pikachu là một trò chơi xếp hình nổi tiếng, có số lượng người tham gia đông đảo. Ngay từ khi ra mắt tựa game này đã chiếm được cảm tình của người chơi nhờ hình ảnh những chú Pokemon nhỏ nhắn đáng yêu cùng với âm thanh sống động. Trong bài viết hôm nay, shakespub.net sẽ hướng dẫn tải game xếp hình Pikachu miễn phí trên máy tính.

Nguồn gốc trò chơi xếp hình Pikachu

Game xếp hình Pikachu có nguồn gốc từ Nhật Bản, nó được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình Pokemon. Bạn có còn nhớ linh vật được chọn ở mùa giải Wold Cup 2014 đăng cai tại Brazil là con gì không? Đó chính là con Tatu. Đây cũng là một loại Pokemon xuất hiện trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng tại Nhật Bản.

tai game xep hinh pikachu mien phi trên máy tính
Tải game xếp hình Pikachu miễn phí trên máy tính

Bạn có thể chơi game trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, thậm chí chơi game online ngay trên trình duyệt web cũng được. Cách chơi game này khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm và nối hình 2 chú Pokemon giống nhau tạo thành một đường thẳng không có quá 3 đoạn gấp khúc là được.

Lúc mới bắt đầu chơi game, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hoa mắt bởi trong một ván đấu có rất nhiều hình ảnh Pokemon khác nhau. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn tiếp xúc bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi tìm hình ảnh các chú Pokemon giống nhau mà có thể tạo thành đường thẳng. Game Pikachu có nhiều màn đấu khác nhau và độ khó của chúng được tăng dần qua từng level. Qua mỗi màn đấu thì cách sắp xếp hình và quy tắc “ăn điểm” cũng khác nhau như ở màn đấu đầu tiên thì các hình Pokemon đứng yên, sang màn hàng chúng di chuyển sang trái, tiếp đến qua phải, lên trên, xuống dưới, vào giữa…

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thêm về trang phục Syndra Đầm Rô – trang phục lấy ý tưởng thiết kế từ những lá bài Tây.

Cách tải game xếp hình Pikachu miễn phí trên PC

Game Pikachu là một trò chơi xếp hình trí tuệ được dân văn phòng lựa chọn giải trí trên máy tính rất nhiều sau những giờ làm việc mệt mỏi. Người chơi có thể trải nghiệm trên máy tính có hệ điều hành Win XP, Win 7, 8, 10. Cách tải game xếp hình Pikachu khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng trình tự các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Lấy link tải game xếp hình Pikachu miễn phí tại đây.

Bước 2: Sau khi đã tải game xếp hình Pikachu về thành công, bạn tiến hành giải nén file bằng phần mềm Winrar hoặc 7-Zip.

Bước 3: Vào thư mục đã giải nén file, bấm chọn file pikachu.exe để chạy game (không cần cài đặt) hoặc tạo shortcut game ra màn hình để chơi.

Như vậy chỉ với 3 bước cơ bản trên là bạn đã tải xong game xếp hình Pikachu về máy rồi đấy. Bây giờ thì trải nghiệm thôi.

Một số lưu ý cần biết khi tải game

– Trong quá trình tải game xếp hình Pikachu người chơi sẽ gặp phải lỗi như hình ảnh dưới đây.

Lỗi thiếu thư viện msvbvm50.dll
Lỗi thiếu thư viện msvbvm50.dll

Đây là lỗi thiếu thư viện msvbvm50.dll cài đặt game trên máy tính. Để chơi được game Pikachu thì bạn cần phải bổ sung thêm file msvbvm50.dll bằng cách vào thư mục game vừa tải về, sao chép file msvbvm50.dll dán vào thư mục theo đường dẫn C:\Windows\System32 (Chú ý: chỉ sao chép file vào thư mục suytem32, không xóa file msvbvm50.dll đâu nhé). Sau đó là bạn đã có thể chơi game được rồi.

Neo Pax Sivir giá bao nhiêu và có hiếm không? Là điều mà khá nhiều game thủ hiện nay đang thắc mắc. Cùng tìm hiểu nhé!

– Để quá trình tải game được nhanh hơn, bạn nên kiểm tra đường truyền kết nối internet xem có vấn đề gì không nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách tải game xếp hình Pikachu miễn phí. Đây là một trò chơi trí tuệ cực kỳ thú vị. Vì vậy, hãy tải game về máy và giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.