Cách tải Battlefield Bad Company 2: Game chiến tranh Việt Nam

Battlefield Bad Company 2 là một tựa game mô phỏng lại chiến tranh Việt Nam. Để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này hàng ngày, hãy tải trò chơi này về máy của mình. Sau đây, www.shakespub.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải Battlefield Bad Company 2 Vietnam chi tiết nhất. Hãy theo dõi nhé.

Giới thiệu sơ lược về Battlefield Bad Company 2

Cốt truyện game Battlefield Bad Company 2 Vietnam kể về đội đặc nhiệm Bad Company của Mỹ gồm có 4 thành viên chính là Marlowe, Sweetwater, Haggard và Sarge. Nhiệm vụ chính của họ trong game là phá hủy loại vũ khí tuyệt mật của Nga đang chế tạo.

Game bắn súngBattlefield Bad Company 2
Game bắn súngBattlefield Bad Company 2

Với môi trường chiến đấu rộng lớn, đặc biệt là rất tự do, cho phép các game thủ tự lên kế hoạch tác chiến. Trong một cứ diểm, người chơi có thể chọn cách hành quân đi qua rừng hoặc thả dọc theo sườn núi. Dĩ nhiên, tất cả những quyết định của bạn sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trận đấu. Vì vậy, bạn hãy xem xét tình hình và suy tính cho thật cẩn thận trước khi được hành quân nhé.

Skarner Cổ Ngữ là trang phục đẹp nhất của tướng Skarner, tuy trông skin này có chút rêu phong và cũ kỹ nhưng để lại nhiều ấn tướng trong lòng người chơi.

Đặc biệt hơn, ở phần âm thanh, khâu lồng tiếng của mỗi nhân vật đều được thực hiện một cách tuyệt vời và nét riêng của họ. Ngoài ra, tiếng bom đạn hay trực thang được được khắc họa một cách sống động. Đây cũng chính là nét đặc trưng của game game Battlefield Bad Company 2.

Đây cũng chính là lý do vì sao game bắn súng Battlefield Bad Company 2 Vietnam lại thu hút người chơi đến vậy.

Đội hình bóng đá Arsenal
Đội hình bóng đá Arsenal

Chơi game cũng giống như việc thi đấu trên sân cỏ vậy, nếu bạn không có chiến thuật rõ ràng qua từng màn đấu thì khó có thể đạt được kết quả như mong muốn. Vì vậy, các bạn hãy áp dụng cách lên chiến thuật và suy xét tình huống thật cẩn thận giống như HLV Wenger đã xây dựng được đội hình Arsenal mạnh nhất thành London nhé.

Tìm hiểu cấu hình Battlefield Bad Company 2

Cấu hình game Battlefield Bad Company 2 Vietnam khá nhẹ. Tuy nhiên trước khi tải game về máy bạn nên tìm hiểu về cấu hình game xem máy tính của bạn có đáp ứng được yêu cầu hay không nhé.

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP
 • Bộ vi xử lý: Core 2 Duo @ 2.0GHz
 • Bộ nhớ (RAM): 2GB
 • Card đồ họa: 256 MB Video Card (GeForce 7800 GT / ATI X1900)
 • DirectX®: DirectX 9, 10, hoặc 11
 • Dung lượng ổ cứng trống 15GB

Với những thông số ở trên chúng ta có thể dễ thấy được cấu hình game Battlefield Bad Company 2 Vietnam không hề làm khó các game thủ chút nào. Tuy nhiên để quá trình chơi game mượt hơn bạn nên xem thêm cấu hình đề nghị dưới đây.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows Vista or Windows 7
 • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Quad or higher
 • Bộ nhớ (RAM): 2GB
 • Card đồ họa: 512 MB Video Card (GeForce GTX 260/ ATI Radeon 4870)
 • DirectX®: DirectX 9, 10, hoặc 11
 • Dung lượng ổ cứng trống 15GB

Với những thông số trên, chúng ta có thể nhận thấy được cấu hình game Battlefield Bad Company 2 Vietnam khá là nhẹ phải không nào. Chỉ cần máy tính của bạn có CPU core 2 với RAM 2GB là có thể tải Battlefield Bad Company 2 về trải nghiệm rồi. Tuy nhiên, để quá trình chơi game của bạn không bị gián đoạn do giật lag thì chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp máy tính theo cấu hình đề nghị trên nhé.

Ryze Vinh Quang là trang phục được Riot thiết kế để dành tặng riêng cho những người chiến thắng. Chính vì vậy, để sở hữu bộ trang phục này rất khó.

Hướng tải Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Truy cập vào link tại đây để tải Battlefield Bad Company 2 Vietnam. Sau khi tải về xong các bạn thực hiện các bước cài đặt game sau đây:

Bước 1: Thực hiện giải nén file tải Battlefield Bad Company 2 Vietnam bằng phần mềm Winrar hoặc 7-Zip bằng cách bấm chuột phải vào file rồi chọn Extract File… và nhấn OK là xong.

Bước 2: Để bắt đầu cài đặt game bạn cho chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe.

Bước 3: Chọn ổ lưu trữ file cài đặt game và bấm Install.

Chọn ổ lưu trữ file tai battlefield bad company 2 vietnam
Chọn ổ lưu trữ file tải Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Bước 4: Đợi một lúc để quá trình cài đặt game hoàn tất, sau đó bạn chạy file BF2 PATCH.exe, tiếp tục chọn ổ lưu trữ đã lưu file ở bước 3. Ví dụ: chúng tôi lưu file ở ổ D:\Batlefield vn2\Battlefield Bad Company 2, thì ở bước này bạn cũng chọn thư mục lưu trữ như ở đường dẫn trên.

Chọn đường dẫn lưu trữ giống ở bước 3
Chọn đường dẫn lưu trữ giống ở bước 3

Bước 5: Tiếp tục bấm Install để cài game. Sau khi quá trình cài đặt game hoàn tất là bạn đã có thể trải nghiệm game được rồi.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản ở trên là bạn đã thực hiện xong cách tải Battlefield Bad Company 2 Vietnam rồi đấy. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên giúp quá trình chơi game của bạn tốt hơn. Chúc các bạn thành công!