Chiêm ngưỡng Ryze Vinh Quang cùng một số skin ấn tượng khác của Ryze

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Ryze được biết đến là một vị đại pháp sư cổ xưa. Sở hữu sức mạnh vô biên cùng với khả năng biến hóa thần bí. Không những vậy, Ryze còn sở hữu nhiều trang phục đẹp mắt chẳng hạn như: Ryze Vinh Quang, Ryze Thầy Mo… Hãy cùng shakespub.net khám phá về tướng Ryze và các skin đỉnh cao của vị tướng này nhé.

Tìm hiểu sơ lược về tướng Ryze

Là một trong những phù thủy tài năng có nguồn gốc xuất xứ từ Runeterra. Ryze được biết đến là vị đại pháp sư cổ xưa tài năng. Sở hữu sức mạnh không giới hạn cùng với vốn kiến thức sâu rộng về thế giới huyền bí. Ông đã dành cả cuộc đời của mình để tìm hiểu về Cổ Ngữ Thế Giới – những mảnh vụ của ma thuật đã được tạo nên từ thế giới hư không.

trang phuc chu ryze
Trang phục chú Ryze

Công việc hàng ngày của ông là đi tìm những mảnh vụn ma thuật trước khi nó rơi vào tay kẻ xấu. Bởi chúng không chỉ góp phần hình thành nên Runeterra mà nó còn tiềm ẩn khả năng phá hủy nơi này không kém cạnh gì.

Cốt chuyện game Battlefield Bad Company 2 nói về 4 chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam. Khi tải Battlefield Bad Company 2 Vietnam về máy chơi, bạn sẽ được hóa thân vào 1 trong 4 nhân vật này để thực hiện các nhiệm vụ chính trong game.

Sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo, trên đấu trường Công Lý Ryze là một đối thủ mạnh, khiến ai cũng phải dè chừng. Đặc biệt, Ryze cực kỳ nguy hiểm đối với những kẻ đang có dấu ấn Dòng Chảy.

Khám phá Ryze Vinh Quang và các skin độc đáo khác

Với sự ưu ái của Riot Games, Ryze là một trong số những vị tướng sở hữu nhiều trang phục quý hiếm và độc đáo. Nổi bật nhất chính là skin Ryze Vinh Quang. Sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng về một số skin đỉnh cao nhất của vị đại pháp sư Ryze nhé.

Skin quý hiếm: Ryze Vinh Quang

Trong nhóm trang phục Vinh Quang ngoài Jarvan IV và Janna Vinh Quang ra, Riot còn có một bộ trang phục cực kỳ quý hiếm đó chính Ryze Vinh Quang. Có thể nói độ quý hiếm của Ryze Vinh Quang còn hơn cả độ hiếm của Jarvan Vinh Quang. Bởi lẽ, đây chính là phần thưởng giá trị nhất của Riot dành tặng cho những tuyển thủ chiến thắng ở giải đấu đầu tiên Riot Games tổ chức.

Ryze Vinh Quang mùa mấy?
Ryze Vinh Quang mùa mấy?

Đối với skin Jarvan Vinh Quang, người chơi có thể nhận được thông qua các sự kiện hay phần thưởng xếp hạng qua các mùa giải. Riêng đối với Ryze thì khó có thể nhận được. Trang phục này không phải là phần thưởng của bất kỳ mùa giải nào, mà nó chỉ là phần thưởng của một số giải đấu League of Legends mà Riot tổ chức. Và dĩ nhiên, rất hiếm có game thủ nào sở hữu được trang phục cực kỳ quý hiếm này, nhất là đối với người chơi tại server Việt Nam.

Trang phục Ryze Xanh lá sau khi tân trang

Ryze Xanh Lá sau khi được Riot tân trang lại đã đổi tên thành skin Ryze Thời Niên Thiếu. Hình ảnh Pháp Sư Cổ Ngữ trong bộ trang phục này trông rất ấn tượng, khiến người chơi liên tưởng ngay đến những vị pháp sư đến từ xứ sở Ba Tư.

Ryze Xanh Lá trước và sau tân trang
Ryze Xanh Lá trước và sau tân trang

Từ hình ảnh đến hiệu ứng các chiêu thức đều được đổi mới hoàn toàn. Trông Ryze trẻ trung và năng động hơn rất nhiều so với trang phục cũ.

Nautilus Tàu Ngầm là trang phục gắn liền với tướng Nautilus khi bị đồng đội phản bội bỏ rơi ở vùng nước đục khi đi làm nhiệm vụ.

Skin Ryze Thầy Mo

Đây cũng là một trang phục quý hiếm của Ryze. Bộ trang phục này được mở bán trên hệ thống cửa hàng Liên Minh từ ngày 14/07/2016 đến hết ngày 18/07/2016 sau đó, Ryze Thầy Mo sẽ trở thành trang phục Di Sản.

Trang phục Ryze Thay mo
Trang phục Ryze Thầy Mo

Tuy nhiên, các game thủ vẫn có cơ hội sở hữu bộ trang phục này thông qua sự kiện Black Friday. Đây là ngày hội mua sắm được giảm giá tất cả các loại trang phục trên hệ thống. Nếu may mắn, bạn sẽ lựa chọn được bộ trang phục ấn tượng này.

Trang phục Ryze Xác Sống

Đúng như tên gọi Xác Sống, Ryze trong trang phục Xác Sống trông rất kinh dị và nguy hiểm. Đặc biệt là ở hiệu ứng các kỹ năng mà Ryze dùng. Ryze Xác Sống từng được xếp vào danh sách các trang phục Di Sản. Nhưng đến năm 2016 vào lễ hội Halloween, bộ skin này bất ngờ được mở bán lại bình thường. Đây chính là cơ hội cho những game thủ nào chưa mua được trang phục này trước kia.

Ryze xac song 2016
Ryze Xác Sống 2016

Ngoài những bộ trang phục trên ra, Ryze còn sở hữu rất nhiều trang phục ấn tượng khác chẳng hạn như: skin Giáo Sư Ryze, skin Ryze Pha Lê Đen, Ryze Hải Tặc, Ryze Pháp Sư Râu Trắng hay trang phục chú Ryze…

Như vậy, thông qua bài viết hôm nay các bạn đã biết thêm được một số thông tin về trang phục của pháp sư Ryze. Trong những bộ trang phục trên bạn ấn tượng với skin nào nhất là Ryze Vinh Quang quý hiếm hay là Ryze Thần Mo. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.