Hướng dẫn cách reset skill Diablo 2 cho người mới chơi game

Trò chơi Diablo 2 thuộc thể loại game RPG hết sức nổi tiếng và thành công, được sản xuất bởi công ty phát triển “World Of Warcraft”. Vào tháng 6/2001, game chính thức được phát hành cho phiên bản PC. Diablo 2 đã làm biết bao thế hệ game thủ say đắm, vì thế mà những thắc mắc về game luôn được đưa ra rất nhiều, trong đó có 2 câu hỏi được người chơi quan tâm là làm thế nào để reset skill Diablo 2 và cách nâng skill Diablo 2 ra sao?

Khi bắt đầu chơi Diablo 2, bạn sẽ bị một đoàn Warriv đưa đến 1 thành phố bỏ hoang có tên là Lut Gholein. Cũng giống như Rogue Encampment, thành phố này đầy rẫy sự nguy hiểm và nhiều bí ẩn đằng sau. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển nhân vật phụ hoàn thành các thử thách được đưa ra. Người chơi sẽ phải reset skill Diablo 2 để nhập vai vào từng nhân vật đó. Vậy cách reset skill Diablo 2 ra sao?

Cách reset skill Diablo 2 cho người mới chơi

Tin buồn cho các game thủ đó là bạn sẽ không được reset skill Diablo 2 cho đến khi bản Diablo 2 -1.13 được tung ra. Đa số mọi phiên bản 1.13 của game Diablo 2 sẽ cho phép người chơi reset skill Diablo 2 miễn phí tối đa 3 lần tương ứng với mỗi nhân vật mà thôi.

Nói rõ hơn, như khi ghé thăm doanh trại mang tên Rogue Encampment trong ACT 1, người chơi sẽ tới gặp vị pháp sư Ankara ở phía bên phải của thị trấn để nhận nhiệm vụ The Den Of Evil. Khi bắt đầu nhiệm vụ này, người chơi phải tiêu diệt tất cả lũ quái hung tợn bên trong động để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng là ra khỏi động và đi bộ hoặc dùng “Scroll Of Town Portal” để nhanh chóng quay trở lại thị trấn.

Khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn sẽ được Ankara tặng thêm điểm kỹ năng miễn phí và phần thưởng reset skill Diablo 2, bạn sẽ không cần phải điều chỉnh lại các skill ấy ngay lập tức. Bạn có thể lưu tùy chọn này lại để sử dụng các lần kế tiếp nếu muốn. Ankara chỉ cho phép người chơi làm điều này một lần khi thấy khó qua ải. Do đó, hãy chắc chắn bạn thực sự muốn reset skill Diablo 2 trước khi thực hiện các lệnh khác khi chơi Diablo 2.

Chỉ được reset skill Diablo 2 miễn phí tối đa 3 lần.
Chỉ được reset skill Diablo 2 miễn phí tối đa 3 lần.

Tóm lại, bạn chỉ được phép reset skill Diablo 2 miễn phí tối đa 3 lần tương ứng với mỗi nhân vật mà thôi, vì thế hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé!

Xem thêm bài viết giới thiệu về bản mod Diablo 2: Fury Within, xem thử ở bản này có gì đặc biệt mà lại thu hút nhiều game thủ đến thế. Từ đó mách bạn cách ép đồ Diablo 2 Fury Within hiệu quả nhất.

Hướng dẫn bạn cách nâng skill Diablo 2 chi tiết

Ngoài câu hỏi về cách reset skill Diablo 2 ra sao, thì game thủ cũng đặc biệt quan tâm tới cách nâng skill Diablo 2. Khi nâng, người chơi cần phải lưu ý một số điều sau đây:

Những việc cần làm trước khi thực hiện cách nâng skill Diablo 2

  • Dọn dẹp các chiến lợi phẩm nhất là các loại nhẫn và viên Gem sau mỗi trận đấu. Hãy đầu tư và trang bị đầy đủ các loại nhẫn hoặc vũ khí là những viên Gem tốt nhất, vì chúng sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong lúc thực hiện nhiệm vụ Diablo 2.
  • Nếu đang phân vân không biết nên mua vũ khí hay áo giáp thì bạn hãy ưu tiên dùng tiền để mua áo giáp trước nhé.
Nắm rõ việc cần làm trước khi thực hiện cach nang skill diablo 2
Nắm rõ việc cần làm trước khi thực hiện cách nâng skill Diablo 2.
  • Hãy mở rộng toàn bộ bất cứ khu vực nào của bản đồ và tìm những đường dẫn (Waypoints) có trong ấy. Đây được xem là phương án tốt nhất để bạn đi từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng.
  • Đặc điểm thường thấy nhất của lũ quái đó là trong nhóm thường sẽ có một số con đầu đàn. Những con đầu đàn này có thể sản sinh ra các con khác và có thể sử dụng phép thuật. Do đó, hãy “chăm sóc” những con đầu đàn này trước!
  • Mỗi con quái vật đặc biệt sẽ có tên riêng tương ứng với mỗi map bạn đi qua. Chúng khỏe hơn các con quái vật bình thường khác bởi chúng sở hữu những khả năng đặc biệt. Hãy cố gắng tiêu diệt chúng để kiếm có thể kiếm thêm EXP.

Plugy được hiểu đơn giản là một phần mềm hỗ trợ cho Diablo, ngoài ra, phần mềm này còn giúp tăng chiều dài rương, lưu đồ và share không giới hạn,… Xem thêm bài viết này để biết cách sử dụng Plugy Diablo 2 như thế nào hiệu quả nhất.

Cách nâng skill Diablo 2

Dưới đây là 3 cách nâng skill Diablo 2:

  • Trên đường đi, bạn sẽ thấy khá nhiều hang động, hầm mộ,… Đây cũng chính là những nhiệm vụ phụ của bạn. Vì vậy hãy cố gắng thực hiện hết các nhiệm vụ phụ ấy, bởi đó là cách giúp bạn kiếm EXP và các món đồ hữu dụng tốt nhất để nâng skill Diablo 2.
Cách nâng skill Diablo 2 bằng cách kiếm nhiều món đồ hữu dụng.
Cách nâng skill Diablo 2 bằng cách kiếm nhiều món đồ hữu dụng.
  • Hãy cho tiền vào hòm của bạn trong thành phố mỗi ngày. Vì những lúc bạn chết, sẽ bị phạt một lượng tiền nhất định tùy vào số tiền bạn mang theo trong người. Bởi vậy càng đem ít tiền thì số tiền phạt lại càng ít.
  • Cách nâng skill Diablo 2 nữa mà có lẽ không mấy ai để ý đó là hãy trở lại thành phố của mình bằng cuộn phép mỗi ngày để thực hiện việc hồi sức, sửa chữa các món đồ và các vũ khí chiến đấu,…
  • Hãy cố gắng sở hữu cho mình một thắt lưng có Iventory, việc này sẽ khá hữu ích cho bạn trong việc nâng skill.

Nội dung trên đây đã giúp người chơi giải đáp được câu hỏi ban đầu là cách nâng skill Diablo 2 và làm sao để reset skill Diablo 2. Vẫn còn nhiều tin tức mới nhất về game Diablo 2 được chúng tôi cập nhật tại đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thoải mái nhé!

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *