Khám phá trang phục siêu HOT Neo Pax Sivir trong Liên Minh

Trong phục trong Liên Minh luôn thu hút người chơi không chỉ ở cách thiết kế mà nó còn đem lại nhiều hiệu ứng kỹ năng rất đẹp. Hiểu được điều đó, Riot đã cho ra mắt nhiều loại trang phục siêu HOT khiến người chơi phải trầm trồ như Neo PAX Sivir. Vậy trang phục PAX Sivir giá bao nhiêu? Có hiếm không? Tất cả sẽ shakespub được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy theo dõi nhé.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết Neo PAX Sivir có hiếm không? Thì câu trả lời là “có”, đây là bộ trang phục cực đẹp, cực hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Có rất ít người chơi may mắn mới nhận được Skin Neo PAX Sivir thông qua một số sự kiện nhất định được tổ chức trong game.

Khám phá trang phục Neo Pax Sivir

PAX là nhóm trang phục cực hiếm được thu thập tại hội chợ PAX ở Mỹ rất HOT. Chính vì độ HOT của nó mà nhà phát triển game Riot đã cho ra mắt phiên bản PAX Sivir với tên gọi là Neo PAX Sivir.

Với người chơi yêu thích trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại, họ nghĩ trang phục PAX hay skin PAX Sivir chỉ có trong “truyền thuyết” mà thôi. Bởi vì, ngay sau khi ra mắt, trang phục Neo PAX Sivir không được mở bán trên hệ thống cửa hàng Liên Minh cũng không hề xuất hiện tại bất cứ sự kiện nào của Riot Games.

Trang phục Neo PAX Sivir
Trang phục Neo PAX Sivir

Sau một khoảng thời gian khá dài Riot đã tạo điều kiện cho các game thủ có thể sở hữu trang phục PAX Sivir siêu hiếm này thông qua hệ thống chế tạo Hextech và mảnh trang phục. Không những thế, đối với những game thủ nào đã sở hữu được PAX Sivir trước đó sẽ được nhận thêm skin mới của Sivir với khung viền tải trận đi kèm đặc biệt ấn tượng.

Cùng chúng tôi khám phá xem cách lên đồ Lữ Bố đi Top Liên Quân như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu được skin PAX Sivir Ebay thông qua tính năng Hextech thì người chơi phải dùng đến 10 viên Đá Quý thì mới có thể chế tạo được trang phục này. Một điểm đáng chú ý nữa là, thời gian nhận được skin PAX Sivir qua Hextech chỉ diễn ra từ ngày 1/9/2019 đến hết ngày 9/1/2018 mà thôi. Sau quãng thời gian đó, Neo PAX Sivir vs PAX Sivir sẽ được xếp vào trang phục Di Sản. Thế nhưng, người chơi vẫn có thể nhận được trang phục này bằng cách mở Hòm Sử Thi thông qua các mảnh trang phục.

Skin Neo PAX Sivir và Hòm Sử Thi

Tuy Hòm Sử Thi không cần có chìa khóa vẫn mở được, nhưng người chơi phải có 3 mảnh trang phục, trong đó phải có ít nhất 1 mảnh trang phục Sử Thi hoặc cao hơn. Tỷ lệ, rơi Đá Quý vào trong chiếc Hòm này cũng sẽ cao hơn so với những chiếc Hòm khác. Và người chơi, cũng sẽ có cơ hội được nhận 1 gói phần thưởng gồm 5 chiếc Hồm Sử Thi và 1 chiếc Rương cùng Chìa Khóa Hextech. Vật phẩm này chỉ xuất hiện đúng 1 ngày duy nhất là 08/09/2017.

Cơ hội nhận PAX Sevir khi mở Hòm Sử Thi
Cơ hội nhận PAX Sevir khi mở Hòm Sử Thi

Neo PAX Sivir giá bao nhiêu? Là câu hỏi mà không ít người chơi đang thắc mắc. Như đã nói ở trên, đây là trang phục cực hiếm, nên bộ trang phục này là vô giá. Nếu may mắn mở Hòm Sử Thi nhận được trang phục PAX Sivir này thì người chỉ mất 85 RB và 10 viên Đá Quý thì mới mở khóa Hòm.

Tải game xếp hình Pikachu miễn phí về máy là cách để giúp các bạn thư giãn sau những giờ làm việc mỏi hiệu quả đấy.

PAX Sivir Việt Nam có hay không?

Ở trên, chúng tôi cũng đã đề cập đến thông tin PAX Sevir chỉ được ra mắt tại Hội Chợ PAX ở Mỹ và đã được cho vào trang phục Di Sản sau một thời gian ngắn ra mắt, vì vậy Neo PAX Sivir Việt Nam là không có. Tuy nhiên các game thủ Việt Nam vẫn có thể nhận Skin này thông qua chế tạo Hextech và mảnh trang phục.

Hiệu ứng trang phục PAX Sivir siêu đẹp
Hiệu ứng trang phục PAX Sivir siêu đẹp

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều chiêu trò lừa đảo, lợi dụng lòng tham của một số người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Rằng chỉ cần nạp thẻ game cho họ là người chơi sẽ nhận được mã code mở khóa trang phục PAX Sivir. Lời cảnh báo đến tất cả người chơi là không nên tin vào bất cứ một ai. Vì sẽ chẳng có mã code nào có thể giúp bạn nhận được trang phục siêu hiếm này đâu. Nếu may mắn thì bạn khi mở Hòm Sử Thi bạn sẽ được nhận skin này.

Trên đây là thông tin về skin Neo PAX Sivir – trang phục cực đẹp và siêu quý hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng thông qua bài viết hôm nay, các bạn sẽ biết thêm được nhiều thông tin về bộ trang phục này. Hãy đón đọc thêm nhiều bài viết hay và bổ ích khác tại trang web của chúng tôi nhé. Chúc bạn chơi game Liên Minh Huyền Thoại vui vẻ và luôn thành công nhé.