Nautilus Tàu Ngầm: Khám phá skins ấn tượng nhất của tướng Nautilus

Nautilus là một trong những vị tướng có khả năng chống chịu mạnh cùng với bộ kỹ năng hoàn hảo đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi. Đặc biệt hơn, hiệu ứng các chiêu thức được biểu hiện rõ nhất qua từng trang phục của Nautilus. Sở hữu những skin đỉnh cao như Nautilus Tàu Ngầm, Nautilus Phi Hành Gia, Nautilus Tổ đội Quản Ngục… đem lại nhiều sự lựa chọn cho gamer. Hãy cùng shakespub khám phá về Nautilus và các skin Nautilus nhé!

Tìm hiểu sơ lược về tướng Nautilus

Chắc hẳn bạn đã nghe kể về câu chuyện cúng tế ở Bilgewater rồi đúng không? Nautilus vốn là một thủy thủ được Viện Chiến Tranh cử đi thám hiểm các quần đảo ở Biển Hộ Vệ cùng với nhiều hải quân vô danh khác. Sau khi tìm đến hồ nước đục ở Quần Đảo Lửa Xanh, cả thủy đoàn không ai dám liều mình xuống khám phá nguồn này ngoài Nautilus. Tuy nhiên, sau khi liều mình xuống vùng nước tối thì cả đoàn hải quân đã bỏ rơi hắn một mình lang thang nơi đây trong một quãng thời gian dài.

Bởi sự bỏ rơi của đồng đội, đã khiến Nautilus trở thành một kẻ tàn ác. Hắn sẵn sàng ra tay tiêu diệt những thủy thủ khác bất cẩn trong nỗi tuyệt vọng. Đây chính là cách mà Nautilus giải quyết những kẻ quên trả “tiền lễ Bilgewater”, để kéo chúng xuống tận đáy của vùng nước sống cùng với hắn. Như một lời cảnh báo đanh thép không một ai có thể thoát khỏi vực thẳm tăm tối này.

Ryze Vinh Quang là skin rất quý hiếm, bởi chỉ người dành chiến thắng cuộc thi do Riot game tổ chức mới được nhận nó. Vậy Ryze Vinh Quang mùa mấy? Cùng tìm hiểu nhé!

Khám phá Nautilus Tàu Ngầm và các skin ấn tượng khác

Nautilus là một trong số những vị tướng được Riot ưu ái thiết kế nhiều loại trang phục khác nhau. Mỗi bộ trang phục đều làm toát lên khí chất dũng mãnh của vị tướng này. Sau đây, chúng ta cùng khám về skin Nautilus Tàu Ngầm và một số trang phục khác của Nautilus nhé.

Nautilus Tàu Ngầm

Như đã nói ở trên, Nautilus là một thủy thủ gan dạ, không biết dơ bẩn, khó khăn là gì, luôn sẵn sàng lao mình vào nguy hiểm để khám phá những điều bí ẩn. Nhưng chỉ vì bị phản bội từ đồng đội mà Nautilus trở thành kẻ độc ác.

Trang phục nautilus tau ngam
Trang phục Nautilus Tàu Ngầm

Nhờ có trang phục thám hiểm Nautilus Tàu Ngầm cùng với sự gan dạ của mình Nautilus đã thoát khỏi vùng nước đục và đi tìm lại những gì đã mất. Với trang phục Nautilus Tàu Ngầm, hắn có thể di chuyển dễ dàng dưới nước và có thể dễ dàng nghiền nát những kẻ phản bội mình.

Nautilus Phi Hành Gia

Có thể nói trong tất cả các skin của Nautilus thì Nautilus Phi Hành Gia là trang phục đẹp nhất của hắn. Bộ trang phục này được Riot thiết kể để tưởng niệm ngày mất của phi hành gia Neil Amstrong – người Mỹ. Neil Amstrong là người đầu tiên trên thế giới đặt chân lên mặt trăng.

skin nautilus phi hanh gia
Nautilus Phi Hành Gia

Trang phục Nautilus Phi Hành Gia thay đổi mới hoàn toàn về tính cách, giọng nói của tướng Nautilus. Đặc biệt hơn hiệu ứng về chiêu thức hay hiệu ứng nhảy cũng được thay đổi đặc sắc và ấn tượng hơn rất nhiều.

Huyền thoại bóng đá - Rô Béo
Huyền thoại bóng đá – Rô Béo

Những pha đi bóng của Rô Béo trên sân cỏ đều có “ma thuật” kỹ thuật, lối chơi đỉnh cao. Điều này đã tạo nên thương hiệu “Người Ngoài Hành Tinh” của Rô Béo. Hoàn cảnh xuất thân của Rô Béo cũng giống như tướng Nautilus, họ đều xuất thân từ khu ổ chuột tăm tối. Nhưng không vì vậy mà nản trí. Họ đã có gắng vượt qua mọi khó khăn không ngại thử thách để có được vinh quang như ngày hôm nay.

Skin Nautilus Tổ Đội Quản Ngục

Tổ Đội Quản Ngục là Skin vô cùng phù hợp với Nautilus. Nếu như bạn tìm hiểu về tiểu sử Nautilus, có lẽ bạn sẽ đoán ra đây là trang phục mô phỏng cảnh hắn kéo những thủy thủ vô tội xuống dòng nước lạnh căm của biển. Sau đó hắn sẽ giam giữ những linh hồn vô tội đó dưới đại dương sâu thẳm.

Nautilus Tổ Đội Quản Ngục
Nautilus Tổ Đội Quản Ngục

Trang phục Nautilus Tổ Đội Quản Ngục được mở bán chính thức trên hệ thống cửa hàng Liên Minh với vào ngày 22/10/2015 với giá 199 RP. Mức giá này còn có thể giảm nếu như bạn mua đúng vào hệ thống có chương trình khuyến mãi.

Với vẻ đẹp hút hồn của trang phục Xerath Cỗ Máy Chiến Đấu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi được sở hữu skin này đấy.

Nautilus Vực Thẳm

Lại là một Skin nữa lấy cảm hứng từ tiểu sử của Nautilus. Tướng Nautilus khoác lên trang phục này khiến người nhìn có cảm giác u tối, lạnh lẽo như khung cảnh hắn bị kéo xuống vùng nước đục ngầu.

Skin nautilus vuc tham
Skin Nautilus Vực Thẳm

Nautilus Hung Thần

Đây là một trong những Skin khá bắt mắt trong dàn trang phục của tướng Nautilus. Người chơi có thể cảm nhận được khung cảnh Nautilus Hung Thần đang giải phóng những tức giận cuồng nộ của mình từ đấy biển sâu. Hãy cẩn thận với hắn ta, Nautilus sẽ cầm theo chiếc mỏ neo và chiếm lấy sự yên bình của thế giới.

Trang phục Nautilus Hung Thần
Trang phục Nautilus Hung Thần

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn đã được chiêm ngưỡng thêm các skin đỉnh cao của tướng Nautilus như Nautilus Tàu Ngầm, Nautilus Phi Hành Gia… Chúc bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất khi chơi game Liên Minh.