Mua bài ma sói ở Hà Nội ở những địa chỉ nào là uy tín nhất

Ma sói đang là trò chơi hot của giới trẻ hiện nay. Đây là boardgame gắn kết và gây ra “mâu thuẫn” giữa những người chơi. Liệu bạn có biết hết các loại bài ma sói? Và bạn có biết mua bài ma sói ở Hà Nội ở đâu không ? Bài viết dưới đây, Shakespub.net cung cấp cho bạn nơi bán bài ma sói uy tín ở Hà Nội nhé!

Các loại bài ma sói

Đầu tiên, bạn cần phân biệt được các loại bài ma sói đang có trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều phiên bản ma sói, dưới đây là một số loại:

Cách phân biệt các loại bài ma sói
Cách phân biệt các loại bài ma sói
 • Werewolves of Millers Hollow: Đây là phiên bản đầu tiên gồm 24 lá bài nhân vật, 36 lá bài sự kiện.
 • Character: Phiên bản tiếp theo và bổ sung thêm 24 lá bài nhân vật mới hoàn toàn so với bộ cơ bản bên trên. Về chất lượng tốt hơn so với bộ sói trước. Đây cũng là phiên bản được ưa thích phổ biến của giới trẻ.
 • Ultimate Werewolf: Được cải tiến phát triển hơn với hình ảnh sắc nét, gia tăng số lượng chức năng (có hơn 50 chức năng).
Nơi bán bài ma sói uy tín tại Hà Nội
Nơi bán bài ma sói uy tín
 • Phiên bản chơi kèm của Ultimate Werewolf : Có thêm 1 lá bài đồ vật có chức năng hỗ trợ riêng.
 • Phiên bản Inquisition: Phiên bản mới, không có người chơi nào bị loại khỏi cuộc.
 • Sói One Night: Chỉ diễn ra trong vòng 1 đêm duy nhất. Phiên bản này có 2 bản nhỏ là cơ bản và mở rộng DayBreak.
 • Phiên bản Vampire One Night: Đây là phiên bản cuộc chiến chính giữa 2 phe Ma cà rồng và Con người. Cách chơi tương tự với Sói One night.

Để giành được chiến thắng khi chơi Ma Sói, đòi hỏi người chơi cần phải biết biện minh cho mình. Sau đây là một số cách biện luận trong Ma Sói hay nhất mà bạn có thể tham khảo.

Bài ma sói bán ở đâu?

Sau khi đã phân biệt và lựa chọn được phiên bản Ma sói phù hợp với team của mình. Bạn cần tìm nơi bán bài ma sói. Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, bạn có thể mua bài ma sói ở Hà Nội tai 1 số địa chỉ sau:

Mua bài ma sói ở đâu tại Hà Nội
Mua bài ma sói ở đâu tại Hà Nội

Tomcity.vn

Đây là một địa chỉ tin cậy của các tín đồ boardgame. Tại đây, không chỉ là nơi bán bài ma sói mà còn bán các loại boardgame hấp dẫn khác như Uno,….

 • Chất lượng các loại bài ma sói tại Tomcity được đánh giá cao và đảm bảo vệ độ chính xác.
 • Giá thành sản phẩm: Mức giá cho mỗi phiên bản bài ma sói đều được niêm yết công khai và đăng trên trang chính thức của shop.

Board Game Việt Nam

 • Một nơi bán bài ma sói khác tại Hà Nội mà giới trẻ Hà thành tin tưởng chính là Board Game Việt Nam. Nơi đây cũng hội tụ đủ các loại bài ma sói, thỏa sức cho các bạn lựa chọn bộ phù hợp.
 • Giá bán của các phiên bản Ma sói tại Board Game Việt Nam dao động từ 120.000đ – 200.000đ. Đây được đánh giá là mức giá thích hợp tương ứng với các phiên bản.
 • Hiện tại, Board Game Việt Nam đang thực hiện rất nhiều chính sách hỗ trợ giá, khuyến mãi cho các phiên bản Ma sói với giá chỉ từ 95.000đ.

Thế giới Board Game

Thiên đường thực sự cho các tín đồ “ma sói”. Tại đây, các loại ma sói từ truyền thống cho tới các phiên bản hiện đại đều có mặt. Các bạn có thể lựa chọn thoải mái, số lượng không giới hạn.

Chất lượng cực chuẩn, phản hồi tốt từ phía khách hàng. Cam kết chất lượng cho từng bộ sản phẩm. Từng bộ, từng phiên bản đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem ra thị trường tiêu thụ.

 • Thế giới Board Game luôn hướng tới xây dựng thương hiệu là nơi bán bài ma sói uy tín chất lượng hàng đầu. Thực tế, đã chứng minh điều cam kết ấy là đúng.
 • Đặc biệt, tin vui cho các tín đồ ma sói, Thế giới Board Game áp dụng nhiều combo, cho phép bạn mua bài ma sói ở Hà Nội với số lượng lớn hơn và giá ưu đãi hơn.
 • Bài ma sói bán ở đâu? Bài ma sói bán ở Thế giới Board Game với mức giá từ 90.000đ cho tới 720.000đ (tùy theo phiên bản). Với mức giá đa dạng như vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một bộ bài ma sói phù hợp với ví tiền của mình. Vừa được chơi thả ga, vừa tính toán được khoản tiền chi tiêu hợp lý thỏa mãn đam mê của mình.

Chơi Ma Sói online trên máy tính, bạn sẽ được chơi bài bất cứ khi nào mình muốn mà không cần phải đợi đủ người mới có thể chơi.

Có thể nói, sức hút của các loại bài ma sói là không thể phủ nhận. Đây cũng là một loại Boardgame vui nhộn, giúp con người ta tránh việc dán mắt vào điện thoại. Những phản hồi về game Ma sói này cũng khiến chúng ta thay đổi tư duy về cách thức giải trí trong thời đại công nghệ.

Các bạn có thể mua bài ma sói ở đâu? và mua bài ma sói ở Hà Nội tại những địa chỉ nào? Trong phần bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp 1 vài địa chỉ uy tín bán các loại bài ma sói. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 nơi bán bài ma sói phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *