Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 chi tiết nhất dành cho gamer

Bạn là một tín đồ mê thể loại game nhập vai thì không thể bỏ lỡ game hay như Diablo 2 rồi. Diablo 2 là một trò chơi đi cảnh đầy phép thuật với 5 màn giết Boss và 3 cấp độ dễ, trung bình, khó mà bạn phải chinh phục nếu muốn thắng game Diablo 2. Trong game, bạn phải làm sao để có thật nhiều sức mạnh cũng như thu nạp được các vũ khí siêu mạnh mới qua màn được. Tuy nhiên, điều này là không hề dễ nếu bạn không biết cách làm nhiệm vụ Diablo 2.

Với nội dung bài viết tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn thật chi tiết cho các gamer cách làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I đến ACT III.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

Bạn sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I tại doanh trại Router Encampment. Khi bạn chết hay muốn trở về thành sẽ phải quay lại ngay chỗ xuất phát này. Tại đây sẽ có những nhân vật tuyến phụ chuyên kinh doanh vũ khí, áo giáp, máu, mana và binh lính…

Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I tại doanh trại Router Encampment.
Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I tại doanh trại Router Encampment.

Nhiệm vụ thứ nhất: Den of Evil

Hãy gặp Ankara để nhận được nhiệm vụ mở màn này, trò chuyện với tu sĩ Ankara. Sau đó bạn phải tìm ra hang động Den of Evil và giết sạch không sót 1 con quái thú nào trong hang ổ. Khi bạn thực hiện xong điều này, lập tức sẽ có ánh sáng xuất hiện khắp toàn hang. Den of Evil nằm trong khu Router. Đừng bước vội qua vùng đất Cold Plains nếu chưa hoàn thành nhiệm vụ này nhé!

Phần thưởng: 1 điểm Skill Point từ Ankara. Thế nhưng, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tăng bất kì kỹ năng nào.

Ngày nay, trên thị trường có không ít các dòng game, có thể kể đến game thể thao, game phòng thủ, chiến thuật,… và đặc biệt là RPG. Vậy thể loại game RPG là gì? Đâu là điểm nổi bật của RPG? Hãy cùng khám phá qua bài viết này nhé.

Nhiệm vụ thứ hai: Sister’s Burial Grounds

Hãy nói chuyện với Kashya để có thể nhận nhiệm vụ này. Bạn phải tìm đến hầm mộ Bulgaria Grounds ở trong khu vực Cold Plains để tiêu diệt con trùm mang tên Blood Raven. Từ khu vực Cold Plains bạn sẽ có 2 hướng đi, hướng 1 sẽ dẫn tới Burial Grounds và hướng 2 sẽ dẫn tới cánh đồng Story Fields. Xung quanh con trùm Blood Raven có rất nhiều đệ tử, đừng lo sợ, bạn chỉ cần cố gắng tiêu diệt Blood Raven thì các tên đệ tử xung quanh do hắn tạo sẽ tự động chết hết. Thế là bạn đã quá dễ dàng để thực hiện xong nhiệm vụ.

Phần thưởng: có 1 em đi theo hầu hạ bạn trong suốt quãng đường dài phía trước.

Nhiệm vụ thứ ba: Search for Cain

Ở nhiệm vụ thứ 3 này, nhiệm vụ sẽ yêu cầu khó hơn 1 tí và bạn phải quay lại tìm gặp tu sĩ Ankara để nhận nhiệm vụ. Bạn phải lấy 1 cuốn sách được giấu kĩ trong 1 cái cây tên là Tree of Infuss. Khi đã tìm thấy cái cây Tree of Infuss trong khu rừng Dark Wood, hãy lập tức quay trở lại Rouge Encampent gặp Ankara để bà ta dịch nó cho bạn. Bạn sẽ thấy được quy luật quay của vòng đá.

Phần thưởng: bạn sẽ nhận được 1 chiếc nhẫn xanh ở nightmare và hell.

Thực hiện nhiệm vụ thứ 3 trong ACT I.
Thực hiện nhiệm vụ thứ 3 trong ACT I.

Nhiệm vụ thứ 4: Sister to the Slaughter

Nhiệm vụ thứ 4 được xem là khó khăn nhất, để nhận nhiệm vụ hãy nói chuyện với Cain. Ông ta sẽ bắt bạn tiêu diệt trùm Andariel. Muốn gặp được Andariel bạn phải di chuyển tới Barrack và tìm vùng đất mới là Jail. Nó là một nhà tù có 4 tầng. Khi leo lên hết 4 tầng của Jail bạn sẽ thấy 1 khu vực mới là Inner Cloister và vào trong nhà thờ Cathedral.

Tại nhà thờ Cathedral hãy cố gắng tìm đường xuống khu hầm mộ Rouge có 5 tầng. Nơi này khá rộng lớn và có rất nhiều yêu quái cản đường bạn. Hãy tiêu diệt chúng để đạt được level lớn hơn 15 trước khi gặp Andariel, vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh với tên trùm này hơn. Khi bạn xuống tầng 5, bạn hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu với Andariel, là một Boss mạnh nhất ở ACT I này. Để thắng Andariel, hãy tiêu diệt trước đám nhải nhép xung quanh nó. Khi hắn chết, nó sẽ bỏ lại rất nhiều báu vật quý hiếm và mở 1 cánh cổng dẫn về Rouge Encampment.

Lúc này hãy nói chuyện với Warriv và bạn sẽ dịch chuyển đến ACT II.

Tham khảo thêm một số kiếm tiền trong GTA 5 như: Cách mua nhà, cách chơi chứng khoán, hay cách bán xe trong GTA 5,… để trở thành người chơi giàu có trong game nhé!

Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei

Dưới đây là hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II, mời bạn theo dõi! Ở ACT II sẽ có 2 nhiệm vụ chính. Bạn sẽ thực hiện hết để chuyển đến ACT III.

Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II.
Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II.

Nhiệm vụ thứ 1: Radament’s Lair

Để làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II đầu tiên là bạn phải nói chuyện với Atma. Chồng con của bà ta đã bị giết bởi Datacenter. Nhiệm vụ của bạn là phải giết Datacenter. Lúc còn sống, Datacenter phục vụ cho tổ chức Horadrim, khi chết ông bị Burning Hall thâu tóm và trở thành super unique Greater Mummy.

Datacenter xuất hiện ở tầng 3 Server. Ông ấy có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Khi Radament chết, những luồng ánh sáng từ xác ông sẽ lan ra, giết những Undead gần đó. Radament rơi ra cuốn sách tên Book of Skill, cuốn sách cho ta 1 điểm skill. Ngoài ra trong cái rương ở đó còn có cuộn giấy Horadrim Scroll, là 1 manh mối của nhiệm vụ thứ 2. Sau khi giết Radament, quay về nói với Atma để kết thúc.

Phần thưởng ở nhiệm vụ này sẽ là 1 điểm skill.

Nhiệm vụ thứ 2: The Horadric Staff

Đây được xem là nhiệm vụ chính của ACT II trong hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2. Hãy nói chuyện với Jerhyn sau đó đi với Meshif đến Kurast để kết thúc nhiệm vụ cuối này.

Phần thưởng: không có

Làm nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3 – The Infernal Gate

Nội dung của cùng của bài viết sẽ là hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3, mời bạn theo dõi! Ở nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3 này sẽ có 2 nhiệm vụ chính. Bạn sẽ thực hiện hết để chuyển đến ACT IV.

Cách làm nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3 cũng rất dễ dàng.
Cách làm nhiệm vụ Diablo 2 ACT 3 cũng rất dễ dàng.

Nhiệm vụ thứ 1: The Golden Bird

Đây là nhiệm vụ đầu tiên của ACT III. Nhiệm vụ sẽ không được nhận bởi bất cứ ai. Nhiệm vụ thứ 1 được mở ra khi ta giết 1 supermonster bất kì trong Spider Forest. Lúc này 1 item sẽ rơi ra, đó là Jade Figurine, một bức tượng. Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Nhiệm vụ được hoàn thành.

Phần thưởng: Khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được 1 potion of Life, 20 Life.

Nhiệm vụ thứ 2: Blade of the Old Religion

Nhiệm vụ thứ 2, nhận từ Hratli sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên. Bạn sẽ phải đi xuống đường cống ngầm bằng 2 con đường: Cánh cửa trong Gut Ghohein hay đường vào nằm ngay rìa của thị trấn. Hãy cố gắng nói chuyên với Asheara, cô ta sẽ có bổn phận canh giữ Gidbinn. Trở về nói chuyện với Ormus để kết thúc nhiệm vụ, và chuyển sang làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT IV.

Phần thưởng: 1 chiếc nhẫn magic bất kì.

Trên đây là hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I đến ACT III cho các bạn yêu thích tựa game này tham khảo. Xem thêm cách làm nhiệm vụ ACT IV và ACT V trên website chính thức của chúng tôi bạn nhé! Chúc các bạn có phút giây chơi game thoải mái!

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *