Khắc phục nhanh nguyên nhân không tải được Candy Crush Saga

Bạn không tải được Candy Crush Saga? Bạn đã tải về nhưng máy lại không cài đặt được game? Đây là vấn đề khá thường xuyên xảy ra. Nhưng bạn hãy yên tâm, chỉ với những cách làm sau đây của Shakespub.net, bạn sẽ khắc phục được những tình trạng trên một cách nhanh chóng.

Nguyên nhân không tải được Candy Crush Saga

Trước khi tìm cách chữa bệnh, chúng ta phải tìm ra nguyên nhân khiến máy điện thoại không tải được Candy. Thông thường những lỗi khiến việc dowload Candy Crush Saga gặp trục trặc thường đến từ chính chiếc điện thoại của bạn.

Làm thế nào khi không tải được Candy Crush Saga
Làm thế nào khi không tải được Candy Crush Saga

Chúng tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân khiến máy không cài đặt Candy Crush được ở thiết bị Android và IOS và cách khắc phục.

Đối với thiết bị Android

  • Một lỗi khá ngớ ngẩn nhưng hoàn toàn có thể xảy ra là do kết nối wifi. Khi song Wifi đột nhiên yếu đi mà bạn không biết cũng khiến quá trình cài đặt game Candy Crush Saga gặp vấn đề.
  • Các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android thường tốn khá nhiều dung lượng cho các phần mềm chạy nền. Chính vì vậy nguyên nhân không Down Candy Crush Saga được thường do bộ nhớ không còn đủ khả năng để đáp ứng. Trường hợp này bạn phải xóa hoặc tắt một số ứng dụng không cần thiết.

Game bắn cá ăn xu đổi thưởng online 3D là một cái tên không còn quá xa lạ đối với những yêu thích trò chơi bắn cá. Với đồ họa, hình ảnh 3D đẹp mắt, game bắn cá ăn xu này càng thu hút đông đảo người chơi. Nếu không thích chơi game bắn cá online bạn có thể tải game bắn cá offline về chơi nhé!

  • Nếu còn bộ nhớ, bạn nên check lại xem mình có đang dùng 2 tài khoản google cùng 1 lúc trên thiết bị không. Nếu đúng là như vậy thì cần thoát bớt một tài khoản, chỉ sử dụng tài tên tài khoản đã đăng ký cho thiết bị.
  • Khi Google Play đang cập nhật thì việc cài đặt Candy Crush Saga cũng gần như là không thể. Bạn hãy chờ cho phần mềm cập nhật xong rồi hãy tiếp tục cài game nhé!
  • Các lỗi liên quan đến thời gian cũng là một nguyên nhân thường xuyên khiến thiết bị Android không tải được Candy Crush Saga. Lúc này, bạn chỉ cần setup lại thời gian cho đúng ngày tháng và múi giờ là được.
Thiết bị Android thường dễ gặp vấn đề hơn khi tải game
Thiết bị Android thường dễ gặp vấn đề hơn khi tải game

Đối với thiết bị sử dụng iOS

  • Trong khi download Candy Crush miễn phí, những người dùng iOS đang có ứng dụng của VPN rất dễ xảy ra tình trạng đứng máy. Việc này có nguyên nhân do phần mềm vượt tường lửa của VPN. Bạn chỉ cần tìm và gỡ bỏ ứng dụng này là được.
  • Với những thiết bị có dung lượng thấp, nguyên nhân không tải được Candy Crush Saga có thể đến từ bộ nhớ cache quá đầy. Bạn chỉ cần xóa bớt bộ nhớ đệm hoặc tốt hơn là các ứng dụng không dùng nữa là được.
  • Thiết bị iOS thường rất ít bị lỗi khi tải Candy Crush. Chính vì vậy khi gặp trục trặc mà không phải các nguyên nhân trên, bạn chỉ cần đăng xuất ID và nhập lại hoặc khởi động lại máy. Đây là cách khắc phục khá hay và dễ thành công.
iOS thường ít gặp sự cố
iOS thường ít gặp sự cố

Cách tải và cài đặt Candy Crush Saga

Đối với các thiết bị điện thoại, việc cài đặt Candy Crush Saga thường rất dễ dàng. Bạn chỉ cần vào Appstore hoặc Google Play, tìm kiếm tên Candy Crush Saga và nhấp vào ô tải về là máy sẽ tự cài đặt cho bạn.

Riêng với những ai muốn chơi game trên máy tính thông qua ứng dụng Facebook thì cần tốn thời gian hơn một chút. Đó là bạn phải tải Gameroom về máy thì mới chơi được.

Lưu ý khi cập nhật Candy Crush Soda Saga

Sau khi đã cài đặt xong, việc cập nhật Candy Crush Saga diễn ra khá thường xuyên, điều này khiến nhiều người không khỏi khó chịu vì tiêu tốn bộ nhớ khá nhiều. Tuy nhiên sau khi cập nhật Candy Crush thì game sẽ có thêm nhiều màn mới cũng như giao diện thú vị hơn.

Cặp nhật game sẽ có nhiều tính năng mới và quà tặng hấp dẫn
Cặp nhật game sẽ có nhiều tính năng mới và quà tặng hấp dẫn

Nếu không muốn cập nhật quá thường xuyên, bạn có thể tắt wifi và dữ liệu di động khi đăng nhập vào game. Với những thiết bị cũ, việc này sẽ giúp game mượt hơn khi chơi. Nhưng hàng ngày bạn nên mở mạng ít nhất 1 lần vì có sẽ khá nhiều quà tặng đấy!

Các thiết bị chạy bằng Android nên thường xuyên xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng. Nguyên nhân đến từ việc thường xuyên cập nhật và hình thức chơi online nên dung lượng của ứng dụng sẽ tăng lên đáng kể sau thời gian dài sử dụng.

Hy vọng với những thông tin của chúng tôi, các bạn đã khắc phục được tình trạng không tải được Candy Crush Saga  của máy. Nếu đã check toàn bộ nguyên nhân trên mà vẫn không thành công, bạn nên mang thiết bị đến một địa chỉ uy tín để sửa chữa vì nguyên nhân chủ yếu của việc không tải được game là do chính máy di động của bạn.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *