Tiêu điểm tướng, cách tăng bảng ngọc bổ trợ và khắc chế Aatrox

Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin là vị tướng sở hữu lượng sát thương khổng lồ trong Liên Minh Huyền Thoại. Để có thể điều khiển tốt vị tướng này, bạn nên tìm hiểu về tiêu điểm tướng, cách tăng bảng ngọc bổ trợ. Còn nếu là đối thủ của vị tướng này, cùng shakespub.net tìm hiểu cách khắc chế Aatrox ở bài viết dưới đây nhé!

Tiêu điểm tướng Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Là một vị thần chiến binh vị trói buộc trong một thanh kiếm cổ xưa, Aatrox kiên quyết dáng sự tiêu diệt lên đầu bất cứ kẻ nào dám cản đường hắn. Aatrox là một hung thần không ai cản nổi về lượng sát thương khổng lồ với tầm đánh của mình. Hắn chiến đấu cho đến chết và lại chiến tiếp.

tieu diem tuong aatrox Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Aatrox Liên Minh Huyền Thoại

Aatrox từng là một vị thần chiến binh sa ngã đe dọa tới sự tồn vong Runeterra. Sau khi thoát khỏi thanh kiếm cổ xưa, Aatrox tước đoạt một thân xác mới và biến hắn trở về hình dạng như trước kia.

Cách combo Aatrox hiệu quả

Aatrox không những sở hữu bộ kỹ năng đẹp mà chúng còn hết sức đa dụng khi có thể vượt địa hình rất tốt. Đặc biệt với lượng sát thương khủng, Aatrox hứa hẹn mang đến sự hấp dẫn trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Đường Kiếm Tuyệt Diệt

Chiêu thức này giúp đòn đánh kế tiếp của tướng Aatrox tăng thêm khả năng sát thương theo % máu tối đa của đối phương. Đường Kiếm Tuyệt Diệt cũng làm giảm hiệu quả hồi máu và làm lá chắn trên các mục tiêu trong khoảng thời gian vài giây. Chiêu thức này sẽ giảm đi 1 chút mỗi khi tướng Aatrox sử dụng khả năng chém rỉa của Quỷ Kiếm Darkin lên tướng.

Quỷ Kiếm Darkin (Q)

Aatrox sử dụng thanh kiếm tối đa 3 lần và tương ứng với mỗi lần tung chiêu sẽ có lượng sát thương diện rộng khác nhau. Chiêu thức này có thể chém trúng với phần rìa có có diện tác dụng ít hơn.

Rìa Kiếm có thể chém trúng đối thủ với vùng ngoài cùng của 2 lần tung chiêu đầu cũng như vùng trung tâm của lần tung chiêu cuối cùng. Chiêu thức này sẽ hất tung đối thủ trong chốc lát và gây thêm nhiều sát thương lên họ.

aatrox tieu diem tuong: Bộ kỹ năng của Quỷ Kiếm Darkin
Bộ kỹ năng của Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Xiềng Xích Địa Ngục (W)

Mỗi khi Aatrox tank đập kiếm xuống đất thì lượng sát thương đầu tiên mà kẻ địch trúng phải sẽ làm chậm nạn nhân trong khoảng thời gian ngắn. Nếu như tướng là quái khủng thì chúng sẽ bị xích bên trong diện tác dụng. Trong trường hợp đối phương bị xích vẫn đứng bên trong diện tác dụng sau vài giây thì hắn sẽ bị kéo về tâm và chịu thêm lượng sát thương một lần nữa.

Bộ Pháp Hắc Ám (E)

Nếu như nội tại của Aatrox giúp hồi máu bằng một phần sát thương gây ra thì Bộ Pháp Hắc Ám lại tăng sức mạnh công kích trong vài giây. Chiêu thức này có thể tích trữ tối đa là 2 điểm và được sử dụng cùng lúc với kỹ năng Quỷ Kiếm Darkin.

Chiến Binh Tận Thế (R)

Khi trang bị kỹ năng này, Aatrox sẽ được giải phóng hoàn toàn sức mạnh và trở nên khổng lồ mỗi khi giương cánh bay. Đặc biệt sau khi biến hình, Aatrox làm cho lính xung quanh phải hoảng sợ. Thậm chí, Aatrox còn tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát và tái kích hoạt sau khi rời giao tranh.

Chiêu thức Chiến Binh Tận Thế được sử dụng để tăng sức mạnh công kích và lưu trữ lượng máu nhất định trong khi kỹ năng này được thực hiện. Bể Máu đõ sẽ được hồi sinh nếu như Aatrox chịu sát thương kết liễu.

Bật mí cách khắc chế Aatrox LMHT

Nếu như bạn là đối thủ của Quỷ Kiếm Darkin, việc tìm hiểu các tướng khắc chế Aatrox là vô cùng cần thiết. Khi Aatrox chịu phải lượng sát thương chết người hắn sẽ hồi máu theo lượng hiện tại ở trong thanh tiềm lực của hắn. Đặc biệt khi Aatrox sẽ tung cú đánh kết liễu đối thủ khi thanh tiềm lực còn khá thấp hắn sẽ sóng lại với một lượng máu nhỏ nhoi.

Lưu ý khi Aatrox dùng chiêu thức Không Kích Hắc Ám ở vị trí của bạn, tốt nhất hãy di chuyển ra khỏi tâm của vụ va chạm để tránh trương hợp bị hất văng lên. Tướng Aatrox khá phục thuộc vào các đòn đánh thông thường, vì vậy hãy giảm tốc đọ đánh của Quỷ Kiếm Darkin bằng cách mua Khiên Băng Randuin hay Tim Băng một cách hiệu quả.

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Aatrox hiệu quả

Ngoài việc tìm hiểu tiêu điểm tướng Aatrox và làm sao khắc chế Aatrox hiệu quả, thông tin các game thủ không thể bỏ qua khi điều khiển vị tướng này đó là bảng ngọc bổ trợ của hắn. Cụ thể như sau:

Hệ ngọc chính: Chuẩn Xác

Nhánh ngọc được nhiều game thủ lựa chọn nhất khi điều khiển tướng Aatrox ở vị trí đường giữa đó là Chuẩn Xác. Tác dụng của nhánh ngọc này là gây thêm khả năng sát thương mà Chinh Phục đem lại sau khi tích lũy đủ 5 điểm sau 5 lần gây sát thương lên đối thủ.

Tìm hiểu bảng ngọc và cách khac che aatrox
Tìm hiểu bảng ngọc và cách khắc chế Aatrox

Các viên ngọc sau trong nhánh ngọc chính sẽ mang lại tác dụng phụ. Cụ thể như ngọc Đắc Thắng giúp hồi máu nhanh mỗi khi hạ sát kẻ địch. Viên ngọc Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng sẽ giảm bớt thời gian bị khống chế từ các kỹ năng của đối phương. Còn Nhát Chém Ân Huệ sẽ giúp Aatrox kết liễu đối phương một cách nhanh chóng.

Hệ ngọc phụ: Áp Đảo

Vị Máy và Thợ Săn Tham Lam là 2 viên ngọc được sử dụng trong hệ ngọc phụ để tăng khả năng hồi phục máu sau mỗi lần gây sát thương lên kẻ địch.

Trên đây là những thông tin về Aatrox tiêu điểm tướng, bảng ngọc và cách khắc chế Quỷ Kiếm Darkin hiệu quả. Hy vọng chúng thực sự hữu ích với bạn trong việc điều khiển tướng Aatrox Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!