Dịch vụ Hosting giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất tại Bkhost

Sử dụng dịch vụ hosting của Bkhost cũng vô cùng đơn giản ngay cả với người dùng mới theo vài cái nhấp chuột, bạn cũng không cần quá am hiểu và có vốn kiến thức chuyên sâu. Không những vậy chi phí rẻ nhưng đi kèm với chất lượng, thân thiện với khách hàng và vừa đủ mạnh cho các đội ngũ chuyên gia.

Tính năng của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tân tiến: dùng phần mềm lưu trữ SSD cao cấp, đặc biệt hỗ trợ cả phần mềm ngăn chặn mã độc eXploit Scanner và ứng dụng phòng chống hacker Local – Attack sẽ đảm bảo cho hệ thống hosting của bạn vận hành trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với vô cùng nhiều loại mã nguồn: gói hosting ở Bkhost sẽ được cài đặt hỗ trợ cấu hình phù hợp với mong muốn, xu hướng sử dụng mã nguồn của khách hàng.

  • Tốc độ nhanh, tính bảo mật cao: máy chủ hosting của Bkhost hoàn toàn sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ gia tăng tốc độ xử lý mà còn gia tăng được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng đơn giản: khách hàng có thể cài đặt email/trình quản trị để có thể xây dựng ngay lập tức được một web riêng cho mình. Giao diện thân thiện, phù hợp cho cả những các nhà phát triển hoặc lập trình viên.

  • Đa dạng và phong phú loại web hosting: tùy thuộc vào mục đích người dùng mà khách hàng có thể quyết định lựa chọn các loại web hosting khác nhau như: share hosting (chi phí rẻ nhất, trải nghiệm phần cứng chung); VPS hosting (trải nghiệm nguồn tài nguyên riêng, phần cứng chuyên dụng, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn đáng kể); Dedicate hosting (1 server 1 web, không nhất thiết phải chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên có thể thay đổi, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng).

Lý do sử dụng dịch vụ hosting tại Bkhost

  • Mức giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao: dung lượng sử dụng cao, giá cả cạnh tranh, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn còn được bảo đảm cả về chất lượng và các chức năng của hosting Bkhost.

  • An toàn: Bkhost cam kết các máy chủ hosting luôn được hoạt động dựa trên môi trường an toàn cao nhất. Chúng tôi chạy hệ thống các ứng dụng bảo mật nâng cao, cập nhật thường xuyên và điều chỉnh cơ sở hạ tầng tân tiến nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp 24/7, mọi tình huống mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, xử lý nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không sử dụng domain: Bkhost hỗ trợ khách hàng dùng tên miền ở địa điểm khác và trỏ tới máy chủ của Bkhost. (Tuy vậy, cách thức tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất địa chỉ tên miền và hosting thuộc cùng địa chỉ cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp bất kỳ sự cố nào).

Dịch vụ hosting đảm bảo chất lượng, giá rẻ tại Bkhost sẽ giúp cho khách hàng có 1 không gian máy chủ ổn định, không bị gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất cứ lúc nào mà bạn cần. Cộng thêm khả năng phòng chống mã độc, hacker,…là toàn bộ những gì của 1 dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!