Cách chơi game nông trại Hay Day trên máy tính qua BlueStacks

Với gameplay phong phú, đồ họa đẹp mắt game nông trại Hay Day luôn mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi người chơi không chỉ trên điện thoại mà giờ đây bạn vẫn có thể tải game về máy tính trải nghiệm thông qua trình giả lập BlueStacks. Sau đây, shakespub.net sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game nông trại Hay Day trên máy tính. Hãy theo dõi nhé.

Sức hút của trò chơi Hay Day

Khi tham gia chơi game nông trại Hay Day người chơi sẽ được hóa thân vào bác nông dân thứ thiệt để chăm sóc khu vườn của mình bằng cách trồng cây, chăm sóc hoa màu và chăn nuôi, làm bánh hay thăm bạn bè… Không những thế bạn còn có thể tự tay trang trí nông trại của mình để mọi người có thể tham quan.

cách chơi tro chơi hay day
Cách chơi nông trại Hay Day

Trò chơi Hay Day nông trại có thể khiến bạn chơi không biết mệt mỏi là gì quên luôn khái niệm về thời gian đấy. Đây cũng chính là lý do vì sao các cầu thủ bóng đá lại lựa chọn game này để giải trí nhiều đến vậy.

Các cô gái cảm thấy vui mừng khi tự tay mình tạo ra được chiến lợi phẩm. Với những nông sản mà họ đã thu hoạch được, có thể bán chúng để lấy tiền mua vật nuôi hay giống cây trồng mới, mở thêm đất.

Nếu làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ thu được nhiều chiến lợi phẩm, năng xuất hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Đối với công việc chăm sóc vật nuôi bạn sẽ phải vất vả đấy vì phải canh đúng giờ cho chúng ăn và uống nước nữa… nhìn vậy thôi chứ công việc này không hề đơn giản đâu nhé.

Với trang phục Soraka Khuê Nữ – nữ tướng Soraka được hóa thân vào một cô thôn nữ xinh xắn và dịu dàng.

Tuy nhiên, khi chơi trò chơi Hay Day trên điện thoại thì thiết bị của bạn sẽ rất nhanh hết pin, và nếu kéo dài dài thì nguy cơ bị “chai pin” là hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn nghĩ sao nếu trong quá trình làm việc trên máy tính mà bạn vẫn có thể chăm sóc được nông trại của mình để kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Giờ đây với phần mềm giả lập Android BlueStracks các bạn hoàn toàn có thể làm được điều đấy. Không để các bạn đợi lâu nữa sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách chơi game Hay Day miễn phí trên máy tính.

Cách chơi game nông trại Hay Day trên máy tính

Để thực hiện được cách chơi Hay Day trên máy tính thì trước tiên bạn cần phải cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks. Bạn có thể lấy link tải tại đây.

Bước 1: Sau khi đã cài đặt BlueStacks xong bạn tiến hành mở ứng dụng lên và bấm vào nút tìm kiếm (search) giống như hình ảnh dưới dẫn dưới đây.

Tìm kiếm game hay day mien phi trên PC
Tìm kiếm game Hay Day miễn phí trên PC

Bước 2: Gõ từ khóa cần tìm kiếm “Hay Day” rồi sau đó bấm chọn “Search Play for Hay Day”.

Chọn Search play for Hay Day
Chọn Search play for Hay Day

Bước 3: Tiếp tục chọn cài đặt Hay Day miễn phí.

Bấm cài đặt tro choi hay day nong trai
Bấm cài đặt trò chơi Hay Day nông trại

Bước 4: Sau khi tiến trình cài đặt game hoàn tất, bạn bấm chọn vào biểu tượng trò chơi Hay Day để khởi động game. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản game cũ của bạn. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký tạo tài khoản mới hoặc có thể kết nối với Google hoặc Facebook để đồng bộ với tài khoản bắt đầu chơi game lại từ đầu.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, trang phục được xem là điểm nhấn của các vị tướng. Hôm nay, chúng ta cùng khám phá về skin đa hiệu ứng: Syndra Ngày Tuyết Rơi này nhé.

Kết nối tài khoản game
Kết nối tài khoản game

Giờ thì bạn có thể chơi game thoải mái mà không lo điện thoại hết pin nữa rồi. Hy vọng, với hướng dẫn về cách chơi game nông trại Hay Day trên máy tính ở trên sẽ thực sự hữu ích với bạn. Chúc các bạn có những phút giây thoải mái nhất khi chơi game nông trại Hay Day nhé.