Khám phá top 10 câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới

Bóng đá không chỉ là môn thể thao được nhiều người yêu thích mà nó còn giúp các câu lạc bộ dễ dàng “hái” ra tiền nhanh chóng. Bạn có biết những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới hiện tại thuộc về ai? Đừng bỏ qua bài viết này, shakespub sẽ giúp bạn có câu trả lời.

1. Câu lạc bộ Real Madrid của Tây Ban Nha

Real Madrid Club hay vẫn thường được gọi là Real Madrid. Có thể nói đây là một câu lạc bộ bóng đá cực kì chuyên nghiệp tại Madrid, Tây Ban Nha. Câu lạc bộ này không chỉ mạnh ở trong nước mà còn là kỳ phùng địch thủ tại Châu Âu.

Những giải đấu quốc nội, câu lạc bộ này đã lập kỉ lục 32 chức vô địch La Liga, 19 Cúp nhà vua Tây Ban Nha, siêu cúp Tây Ban nha gồm 9 cúp,…Ở những cuộc đấu ở trường quốc tế, Real Madrid đạt 10 danh hiệu European Cup/UEFA Champions League. Hiện tại câu lạc bộ này được xem là một trong những clb bóng đá giàu nhất thế giới.

Real Madrid là câu lạc bộ giàu thứ 1 thế giới

Real Madrid là câu lạc bộ giàu thứ 1 thế giới

2.Barcelona (Tây Ban Nha)

Câu lạc bộ Barcelona đã có tới 23 danh hiệu vô địch quốc gia (La Liga), ở giải quốc gia đạt được 27 cúp, 11 siêu cúp quốc gia và 2 Cúp Liên đoàn Tây Ban Nha.

Không chỉ những giải đấu trong nước mà ở đấu trường quốc tế Barcelona cũng nắm trong tay tới 19 danh hiệu. Hiện tại, câu lạc bộ.FC Barcelona là một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới.

Câu lạc bộ Barcelona

Câu lạc bộ Barcelona

3.Manchester United (Anh)

Manchester United là câu lạc bộ rất thành công của nước Anh. Câu lạc bộ này đã từng nắm giữ 20 lần vô địch bóng đá Anh. Trong các mùa giải từ năm 1990-1999, Manchester United là đội bóng duy nhất đoạt 3 lần vô địch trong mùa giải Ngoại Hạng Anh.

Câu lạc bộ Manchester United

Câu lạc bộ Manchester United

4.Bayern Munich của Đức

Bayern Munich là 1 câu lạc bộ thể thao rất thành công ở nước Đức. Họ sở hữu 25 chức vô địch quốc gia. Danh hiệu quốc tế gần đây tạo nên tiếng vang lớn của Bayern Munich chính là cúp vô địch thế giới các câu lạc bộ. Bayern Munich là câu lạc bộ thể thao xếp vị trí thứ tư trên thế giới.

Bayern Munich là một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới

Bayern Munich là một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới

5.Manchester City (Anh)

Câu lạc bộ bóng đá Manchester City là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với người hâm mộ bóng đá. Câu lạc bộ này có trụ sở tại thành phố Manchester, nước Anh. Thành tích nổi bật của Manchester City đó là 2 lần vô địch giải Ngoại hạng Anh. Ngoài ra, có tới 5 lần đoạt cúp FA và 1 lần đoạt cúp C2 châu Âu.

Câu lạc bộ Manchester City

Câu lạc bộ Manchester City

6.Câu lạc bộ Chelsea

Chelsea cũng là một câu lạc bộ khá nổi tiếng của nước Anh. Chelsea đặt trụ sở tại Stamford Bridge ở phía tây thủ đô London. Đây là câu lạc bộ đầu tiên ở Luân Đôn đoạt giải vô địch UEFA Champions League. Không chỉ vậy Chelsea cũng chính là câu lạc bộ thứ 1 nắm giữ vị trí vô địch cúp châu u trong cả hai mùa liên tiếp.

Chelsea là câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng trên thế giới

Chelsea là câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng trên thế giới

7.Arsenal câu lạc bộ của nước Anh

Arsenal là một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới. Câu lạc bộ này đã đoạt được tổng cộng 13 cúp vô địch quốc gia. Hơn nữa, Arsenal còn nắm giữ khối tài sản cao nhất thế giới với trên 1,3 tỷ USD.

Arsenal là một trong các câu lạc bộ sở hữu khối tài sản kết xù

Arsenal là một trong các câu lạc bộ sở hữu khối tài sản kết xù

Xem thêm:

Khám phá những sân vận động đẹp nhất thế giới

Tìm hiểu top 5 sân vận động lớn nhất Việt Nam

8. Câu lạc bộ Liverpool

Đây là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của nước Anh. Liverpool luôn gặt hái nhiều thành công trong suốt thập niên 70 và 80. Với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Bill Shankly và Bob Paisley, đội bóng này đã giành được 11 chức vô địch quốc gia cùng 7 danh hiệu châu Âu. Các cổ động viên của câu lạc bộ Liverpool rất trung thành và hùng hậu.

Câu lạc bộ Liverpool

Câu lạc bộ Liverpool

9.Totteham Hotspurs một trong 10 câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới

Totteham Hotspurs là một câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới dưới sự sở hữu của tỷ phú ông Joe Lewis. Tottenham đã giành được cúp vô địch FA sau khi giành thắng lợi trước Sheffield United. Nhờ vào kết quả này, câu lạc bộ Totteham Hotspurs đã trở thành đội bóng duy nhất không chơi tại giải nhưng lại đoạt được cúp cao nhất.

Câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Câu lạc bộ Tottenham Hotspur

10. Câu lạc bộ Juventus của Ý

Juventus có thể xem là một trong những câu lạc bộ bóng đá khá lâu đời và cũng rất thành công của Ý. Và Juventus cũng là câu lạc bộ đầu tiên giành đầy đủ 3 cúp bóng đá châu Âu C1, C2 và C3. Hiện tại câu lạc bộ này có giá trị lên tới hơn 1,299 tỷ USD

Câu lạc bộ Juventus

Câu lạc bộ Juventus

Bài viết trên về top 10 những câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những cái tên quen thuộc trên thế giới. Danh tiếng của họ luôn đi kèm với giá trị. Và họ đã dựa vào chính tài năng của mình để gầy dựng tiếng tăm cho câu lạc bộ mình. Cùng xem các blog bóng đá khác để có nhiều thông tin về bóng đá trên thế giới nhé.