Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Lữ Bố đi TOP Liên Quân mạnh nhất

Lữ Bố là một đấu sĩ mạnh trên đường King Kong. Sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo cùng với sự nhanh nhẹn và sức mạnh vô biên của mình. Lữ Bố luôn là ứng cử viên sáng giá ở vị trí đi Top và được các game thủ đánh giá là mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Bài viết sau đây, shakespub.net sẽ hướng dẫn về cách chơi và cách lên đồ Lữ Bố đi TOP Liên Quân mạnh nhất.

Lữ Bố là một nhân vật nổi tiếng trong thời Tam Quốc với sức mạnh phi thường, anh chàng thường cưỡi một chú ngựa nổi tiếng Xích Thố trên tay cầm một chiếc Phương thiên họa kích uy phong lẫy lừng.

Cách lên đồ Lữ Bố đi Top Liên Quân

Vốn là một đấu sĩ, Lữ Bố có khả năng gây sát thương mạnh cùng với sức chống chịu tương đối tốt. Chính vì vậy, vị tướng này luôn được các game thủ lựa chọn chơi ở vị trí đường trên. Với khả năng gank mạnh của mình, khó có kẻ địch nào có thể thoát khỏi tay của anh chàng này khi đã lên đủ đồ. Sau đây là cách lên đồ Lữ Bố đi TOP mạnh nhất.

cach len do lu bo đi Top Liên Quân siêu mạnh
Cách lên đồ Lữ Bố đi Top Liên Quân siêu mạnh

Áo Choàng Thần Ra: Món trang bị này sẽ giúp Lữ Bố nhận thêm 80 công vật lý cùng với 330 giáp. Mỗi đòn đánh của anh chàng này sẽ gây ra 100 sát thương phép lên những mục tiêu bên cạnh khi đạt cấp tướng 4. Lữ Bố sẽ khiến lính và quái rừng phải chịu 100% sát thương nội tại.

Neo Pax Sivir là bộ trang phục siêu HOT trong game Liên Minh Huyền Thoại. Cùng chúng tôi khám phá xem giá của trang phục này là bao nhiêu nhé.

Giày Kiên Cường: Khi dùng trang bị này, Lữ Bố sẽ được nhận thêm 110 giáp phép, 35% kháng hiệu ứng, cộng thêm 60 tốc độ chạy.

Áo Choàng Băng Giá: Món đồ này giúp Lữ Bố giảm 10% thời gian hồi chiêu, nhận thêm 250 giáp và 800 máu. Khi đạt được level 20, mỗi lần xuất chiêu, Lữ Bố sẽ gây ra 150 sát thương vật lý trên diện rộng, và làm chậm mục tiêu. Thời gian hồi chiêu trong vòng 3 giây.

Thương Xuyên Phá: Cộng thêm 110 công vật lý, sau cấp tương 10, mỗi lên lên level Lữ Bố sẽ được nhận 100 xuyên giáp. Khi rời khỏi giao tranh làm tăng 10% tốc độ di chuyển.

Huân Chương Troy: Với món đồ này, Lữ Bố sẽ được nhận thêm 360 giáp phép, 1000 máu và giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu. Ở cấp tướng 50, sau mỗi 18 giây, anh chàng này sẽ được nhận 1 lớp bảo hộ giúp hấp thụ sát thương phép cực kỳ hiệu quả.

Khiên Thất Truyền: Sẽ làm giảm 30% tốc độ đánh đến những mục tiêu bên cạnh và giúp Lữ Bố có thêm 1200 máu và 360 Giáp.

Hướng dẫn chơi Lữ Bố đi TOP Liên Quân

Lữ Bố là một vị tướng mạnh, có thể chơi ở vị trí đi rừng hoặc top. Dưới đây là hướng dẫn chươi Lữ Bố đi Top Liên Quân mạnh.

Cách chơi Lữ Bố đầu trận đấu

Ở đầu game, nếu bạn không phải canh bùa lợi thì hãy cố gắng đi ăn Chim ánh sáng để nhận thêm vàng và kinh nghiệm. Lữ Bố là một vị tướng rất mạnh, vì vậy khi ở cấp 1 anh chàng này có thể ép đường đối phương cực mạnh với Xích Thố. Khi áp dụng cách ép đường này sẽ gây ra một lượng sát thương lớn khi kết hợp với đòn đánh thường. Bạn nên sử dụng xen kẽ Xích Thố với đòn đánh thường để dòn ép đối phương nhé, sẽ rất hiệu quả đấy.

Có thể nói, trong Liên Quân khó có vị tướng nào mạnh ngay từ cấp 1 để chọi lại Xích Thố của Lữ Bố. Lữ Bố là sự lựa chọn tuyệt vời khi chơi đi TOP đúng không nào.

Với nội tại Chúa Tể và Phương Thiên Họa Kích sẽ giúp giảm 1s thời gian hồi chiêu khi anh chàng này sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh thường để tiêu diệt mục tiêu. Sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn sử dụng combo Xích Thố kết hợp với Phương Thiên Họa Kích khi cấu rỉa máu đối thủ đấy.

cach choi lu bo đi Top hiệu quả
Cách chơi Lữ Bố đi Top hiệu quả

Cách chơi Lữ Bố giữa và cuối trận đấu

Do phải đi đoạn đường khá xa ở khu vực rồng vì vậy nếu cảm thấy bất lợi hãy di chuyển lên ăn rồng hoặc tiếp tục ở lại ép đường đối phương trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên ra đời.

Ngoài hướng dẫn chơi Ahri Liên Minh Huyền Thoại huyền thoại ra, chúng tôi còn mách bạn cách build bảng ngọc và lên đồ tướng Ahri sao cho hiệu quả nhất nữa đấy.

Với độ cơ động mạnh từ Xích Thố, khi đi Top Lữ Bố rất khó để trở thành mục tiêu của đối thủ khi đi gank. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn đẩy đường quá cao, hãy cẩn thận đấy. Nếu không ăn thịt được con rồng Hắc Ám đầu tiên thì ở lần thứ 2 bạn cần phải trợ giúp đồng đội của mình.

Lữ Bố sẽ trở nên lợi hại và nguy hiểm vô cùng khi kích hoạt kỹ năng Chiến Thần. Tốt hơn, bạn nên sử dụng kết hợp với combo Xích Thố – Phương Thiên Họa Kích để trao đổi chiêu thức với đối thủ hoặc ăn rồng kiếm thêm vàng hỗ trợ đồng đội. Do Lữ Bố sử dụng chủ yếu là các đòn đánh tay, nên bạn hãy đợi đối thủ ra hết kỹ năng khống chế rồi hãy tấn công.

Trên đây, là hướng dẫn về cách lên đồ lữ bố đi TOP Liên Quân và cách chơi Lữ Bố mạnh nhất mà các bạn có thể tham khảo khi tham gia mùa giải sắp tới nhé.