Chia sẻ cách kiếm tiền trong GTA 5 bằng một số thủ thuật

Để kiếm tiền trong Grand Theft Auto 5 (GTA 5), người chơi sẽ lấy cắp tiền từ đội bạn hoặc ăn trộm từ chủ cửa hàng bằng Playstation 3 và 4, Xbox One và 360 console, hoặc bằng máy tính Windows PC. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cách kiếm tiền trong GTA 5 mà rất ít người chơi biết đến.

Trong bài viết dưới đây, shakespub sẽ hướng dẫn bạn một số cách kiếm tiền trong GTA 5 nhanh và an toàn khác.

Kiếm tiền trong GTA 5 bằng cách cướp tiền từ xe tải bọc thép

Trong GTA 5 (Grand Theft Auto 5), bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Những chiếc xe tải bọc thép trong game GTA 5 thường chở rất nhiều tiền, kèm theo đó là nhiều cảnh vệ bảo vệ xung quanh, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện và trốn thoát một cách nhanh chóng.

Nhiệm vụ của người chơi là nhanh chóng hạ gục các cảnh vệ và mở cửa sau để trốn thoát. Để bẻ được khóa, người chơi phải dùng súng shotgun hoặc một quả bom dính (sticky bomb). Sau khi bẻ được khóa, ngay lập tức bạn sẽ nhận được một khoản tiền mặt khi cửa được mở. Khoản tiền này dao động từ 5.000 – 6.000 USD. Nhiều cao thủ game khẳng định, cách kiếm tiền trong GTA 5 này khá dễ dàng và an toàn, và đây cũng là cách mua nhà trong GTA 5 offline được nhiều game thủ áp dụng.

Cách kiếm tiền trong GTA 5 bằng cách cướp tiền từ xe tải.
Cách kiếm tiền trong GTA 5 bằng cách cướp tiền từ xe tải.

Chơi chứng khoán – Cách kiếm tiền trong GTA 5

Nếu không muốn làm kẻ trộm cướp hoặc bị công an bắt, nhưng lại muốn được tặng thêm 1 cấp Wanted Level, thì có 1 cách kiếm tiền trong GTA 5 nữa đó là  chơi cổ phiếu chứng khoán (Stock Exchange). Tuy nhiên, với cách kiếm tiền này đòi hỏi bạn phải có một chút nhanh nhẹn và khôn ngoan để biết lựa chọn loại cổ phiếu nào để đầu tư.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn làm nhiệm vụ diablo 2 để nắm được những thông tin hữu ích nhé.

Cũng giống như cách chơi cổ phiếu ngoài thực tế, cổ phiếu tại sàn giao dịch chứng khoán trong GTA 5 cũng tăng và giảm, vì vậy bạn cần chú ý mỗi ngày đến những thay đổi của giá cổ phiếu.

Nếu muốn xem lại các thay đổi giá cổ phiếu, bạn có thể truy cập các tùy chọn và kiểm tra lại giá cổ phiếu. Việc mua cổ phiếu thường phụ thuộc vào Franklin, người nhận lệnh của Lester ám sát các CEO. Tất cả những gì bạn cần làm là mua lại công ty đối diện với công ty của CEO mà Franklin sẽ giết và nếu làm tốt bạn sẽ nhận được một khoản tiền mặt. Cách chơi chứng khoán trong GTA 5 này khá đơn giản và dễ chơi, hãy thử mẹo kiếm tiền này ngày để mang về số tiền kếch xù cho mình.

Chơi chứng khoán để kiếm tiền trong GTA 5.
Chơi chứng khoán để kiếm tiền trong GTA 5.

Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Mỗi ngày GTA 5 Online cung cấp cho bạn ba mục tiêu hàng ngày mới cho nhân vật của bạn. Hoàn thành những mục tiêu này sẽ kiếm được 25,000 USD và 3,000 RP. Nếu bạn quản lý để hoàn thành mục tiêu hàng ngày của mình cho cả tháng, bạn thậm chí sẽ nhận được 1.500.000 đô la tiền thưởng! Vì điều này, bạn phải hoàn thành mục tiêu hàng ngày trong 30 ngày một lần.

Bạn nên biết rằng, thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày là cách dễ dàng nhất để nhận được tiền trong GTA 5. Với sự trợ giúp của chiếc xe chống đạn, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Đây là cơ hội kiếm tiền đơn giản nhất mà bạn không thể bỏ qua. Đặt việc hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày là việc bạn cần làm để nhằm gia tăng hạng một cách nhanh chóng mà lại có thể kiếm được rất nhiều tiền. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến các sự kiện trong tuần, bởi vì ở đó bạn có thể kiếm được gấp đôi tiền mặt và RP.  Đây là mẹo kiếm tiền nhanh nhất trong GTA 5.

GTA 5 rất hấp dẫn nhưng nó cũng làm nguội đi sức hút của người anh em trước đó của mình, cùng tìm hiểu về cấu hình chơi GTA 4 để trải nghiệm và so sánh.

Hãy cố gắng tiết kiệm tiền

Một cách kiếm tiền GTA 5 an toàn nhất đó chính là cố gắng tiết kiệm và cắt giảm chi tiêu. Đừng dại mà bỏ tiền của mình ra để mua vũ khí trong GTA 5, hãy mua vũ khí từ người khác hoặc ở nơi khác. Mặc khác, bạn cũng không cần phải bỏ tiền ra mua ô tô vì bạn có thể đánh cắp nó dễ dàng.

Tiết kiệm tiền cũng là cách kiếm tiền trong GTA 5.
Tiết kiệm tiền cũng là cách kiếm tiền trong GTA 5.

Sau khi hạ đo ván tất cả các đối thủ, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày được giao, bạn sẽ được chiết khấu 15% tiền mua đạn dược. Nếu thực sự giỏi, và giành được huy chương vàng sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn có thể được chiết khấu lên tới 25%.

Cách bán xe trong GTA 5 để kiếm tiền

Nếu bạn cần tiền nhanh và không có thời gian để làm nhiệm vụ, thì cách bán xe trong GTA 5 vẫn giúp bạn kiếm được tiền một cách nhanh chóng. Bạn có thể bán xe bị đánh cắp tại “Los Santos Hải quan”. Tùy thuộc vào từng loại xe mà bạn có thể bán được đôi khi hơn 10.000 USD.

Hy vọng rằng, với những cách kiếm tiền trong GTA 5 trên đây, sẽ giúp các bạn trở thành game thủ giàu có nhất khi sở hữu khối tài sản kếch xù. Còn chần chừ gì nữa mà không bỏ túi ngay! Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ!

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *