Tiêu điểm tướng Xin Zhao: cách lên đồ và cách chơi Xin Zhao

Xin Zhao là vị tướng có khả năng đánh lẻ và đi rừng khá mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng đi rừng khỏe thì đừng bỏ qua Xin Zhao. Sau đây, shakespub sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ và cách chơi Xin Zhao đi rừng tốc phá trong mùa giải sắp tới.

Hướng dẫn cách lên đồ Xin Zhao

Sau đây sẽ là hướng dẫn cách lên đồ cho Xin Zhao qua từng giai đoạn của trận đấu:

Trang bị khởi đầu

 • Rựa Thợ Săn: Đây là trang bị đầu tiên bạn cần phải mua trong cách lên đồ tướng Xin Zhao. Vì nó không chỉ giúp Xin Zhao gây thêm sát thương khi đấu với quái rừng mà còn giúp hồi phục máu và năng lượng cần thiết để vị tướn này trụ lại rừng được lâu hơn.
 • Thuốc Tái Sử Dụng: Giúp hồi phục máu.
 • Mắt Vật Tổ: Kiểm soát tầm nhìn trong khu vực diện rộng.
Hướng dẫn cach len do cho xin zhao đi rừng
Hướng dẫn lên đồ Xin Zhao đi rừng

Cách lên đồ Xin Zhao bá đạo ở lần về đầu tiên

 • Đao Đụng Độ: Có khả năng làm giảm sát thương của tướng địch.
 • Liên Hoàn Tam Kích: Liên tục ra những đồn đánh sát thương, có khả năng hất tung kẻ thù.
 • Mắt Kiểm Soát: Gia tăng thêm tầm nhìn ở vị trí nhất định trong khoảng thời gian dài.

Vel’koz Cỗ Máy Chiến Đấu – trang phục lỗng lẫy để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người chơi. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ trang phục này nhé.

Trang bị trấn phái

 • Đao Đụng Độ – Chiến Binh: Tăng thêm lượng lớn sát thương vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và làm tăng khả năng xuyên giáp khi kết hợp với kỹ năng Quyết Đoán.
 • Tam Hợp Kiếm: Gia tăng thêm sát thương, máu, tăng tốc độ đánh.

Giày:

 • Giày Ninja: Tăng tốc độ di chuyển, làm giảm sát thương do tướng địch gây ra.
 • Giày Cơ Động: Tăng tốc độ di chuyển một cách nhanh chóng.
 • Giày Thủy Ngân: Giúp bổ tăng khả năng khống chế và sát thương phép.

Những trang bị phù hợp

 • Gươm Của Vua Vô Danh: Tăng tốc độ đánh và sát thương cộng dồn. Khả năng làm chậm tốc độ di chuyển và gây sát thương theo % máu của kẻ địch.
 • Giáp Thiên Thần: Giúp Xin Zhao có thêm lượng sát thương vật lý cực lớn khi chỉ còn lại 1 mạng hồi sinh.
 • Rìu Đen: Hỗ trợ 30% phá lớp giáp của đối phương.
 • Móng Vuốt Sterak: Giúp gia tăng thêm lượng giáp và nhận được một lượng lớn sát thương cộng dồn trong vài giây.
 • Chùy Gai Malmoritus: Làm giản sát thương phép của tướng địch gây ra.
 • Khiên Băng Randuin: Trang bị phòng thủ không thể thiếu đối với Xin Zhao. Bởi nó không chỉ làm giảm sát thương vật lý và tốc độ đánh của tướng địch mà còn giúp Xin Zhao bổ sung thêm giáp và máu.

Cách lên bảng bổ trợ cho Xin Zhao

Có rất nhiều cách tăng bảng bổ trợ cho Xin Zhao đi rừng. Nhưng cách lên bảng ngọc Xin Zhao mà chúng tôi hướng dẫn sau đây chính là cách tối ưu và mạnh nhất giúp Xin Zhao tốc phá trong trận đấu.

Trong bảng hỗ trợ Xin Zhao các viên ngọc được chia làm 2 nhánh: nhánh chính Pháp Thuật và nhánh phụ Chuẩn Xác.

Bảng bổ trợ Xin Zhao
Bảng bổ trợ Xin Zhao

Nhánh ngọc chính: Pháp Thuật

 • Tăng Tốc Pha: Đây là viên ngọc không thể thiếu trong bảng bổ trợ Xin Zhao khi đi rừng. Bởi nó, không chỉ giúp tăng khả năng cơ động cho Xin Zhao mà nó còn cho phép vị tướng này sử dụng được 3 cú thông cực mạnh khi tấn công kẻ địch liên tục.
 • Áo Choàng Mây: Giúp tăng khả năng lăn xả mỗi khi Xin Zhao sử dụng chiêu cuối.
 • Tập Trung Tuyệt Đối: Bổ sung năng lượng cực mạnh cho Xin Zhao mỗi khi nắm thế tấn công kẻ địch trước.
 • Thủy Thượng Phiêu: Tăng tốc độ di chuyển và sát thương khi đi trên sông.

 Nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác

 • Đắc Thắng: Mỗi lần Xin Zhao tham gia hạ gục kẻ thù sẽ được hồi lại phần máu đã mất và nhận thêm vàng.
 • Nhát chém Ân Huệ: Gây thêm 10% sát thương lên những mục tiêu thấp máu. Hơn thế, khi Xin Zhao tham gia gạ gục tướng địch sẽ được nhận thêm 9 sức mạnh Công kích và 15 sức mạnh phép thuật thích ứng trong vòng 10 giây.

Cách chơi Xin Zhao

Để giúp Xin Zhao đi rừng tốc phá thì bạn cần phải nắm rõ tiêu điểm tướng Xin Zhao về cách chơi Xin Zhao như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất. Không để các bạn đợi lâu nữa, chúng ta cùng đi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Xin Zhao trong nội dung dưới đây nhé.

Cách chơi Xin Zhao ở giai đoạn đầu game

Khởi đầu trận đấu, bạn nên cho Xin Zhao ăn bùa đỏ sớm để có thể tận dụng gank ngay từ cấp tướng 1. Với kỹ năng Liên Hoàn Tam Kích và Can Trường, Xin Zhao có thể tấn công kẻ địch một cách dễ dàng.

Với kỹ năng áp sát Can Trường bạn có thể dễ thực hiện một pha gank chính xác nhất. Nếu đối thủ tốc biến thì đừng ngại ngần tốc biến đánh hắn trước băng chiêu Liên Hoàn Tam Kích. Trong trường hợp, kẻ địch tốc biến để bỏ chạy hãy sử dụng Can Trường để duổi theo. Chắc chắn hắn sẽ không thể thoát khỏi tay bạn nếu dùng thêm Tăng Tốc Pha.

Viktor Kẻ Sáng Tạo – skin hấp dẫn của nhất của Sứ Giả Máy Móc. Cùng khám phá về trang phục này nhé.

Đối với những tướng địch có khả năng đánh lẻ mạnh sớm, thì hãy dùng ngay Đao Đụng Độ để chiếm lợi thế về phe mình. Xin Zhao có khả năng đánh tay đôi cực mạnh vì vậy, hãy núp ở 2 bên bờ sông, đợi cơ hội kẻ địch ăn bùa Cua thì hãy lao vào và thông hắn.

huong dan danh xin zhao
Hướng dẫn cách đánh Xin Zhao

Hướng dẫn chơi Xin Zhao giữa game

Lúc này bạn cần tập trung vào cách lên đồ của Xin Zhao để đi rừng hiệu quả hơn. Tùy vào đội hình của team địch mà bạn lựa chọn công/thủ hay giáp/kháng phép sao cho phù hợp.

Có thể nói về giữa game là lúc Xin Zhao mạnh nhất vì vậy hãy có gắng thực hiện những pha băng trụ hoặc ăn mục tiêu để giúp đem lợi thế về cho đồng đội của mình.

Với chiêu cuối của Xin Zhao có thể đánh đôi 1 – 1 rất tốt, lúc này kẻ địch không thể gây sát thương lên bạn. Vì vậy, hãy ám sát mục tiêu quan trọng nhất của team địch trong giao tranh.

Để nắm được phần điều hướng di chuyển của kẻ địch ở những vị trí quan trọng bạn cần phải sử dụng Cắm Mắt Kiếm Soát. Không nên quá chú trọng vào việc farm rừng mà hãy liên tục gây áp lực lên các đường. Bởi đây chính là thời điểm mạnh nhất của Xin Zhao.

Cách chơi Xin Zhao cuối game

Về cuối trận đấu, sức mạnh của Xin Zhao giảm dần. Tuy nhiên, vẫn có thể tạo ảnh hưởng gây sự chú ý lên Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của kẻ địch trong giao tranh bằng cách sử dụng kỹ năng Bán Nguyệt Thương. Để tạo điều kiện cho đồng đội gây sát thương.

Xác định kẻ địch chủ lực mà bạn muốn hướng tới trong giai đoạn này để ép góc chúng, loại ra khỏi vòng chiến. Hãy biến mất trước pha giao tranh để đối thủ không thể tìm thấy bạn và lao ra bất ngờ để tấn công chúng bằng pha bọc hậu.

Một khi bạn đã dùng Can Trường trong giao tranh thì rất khó để rút ra, vì vậy hãy mạnh mẽ mà tấn công hết mình nhé.

Hy vọng, với những hướng dẫn về cách lên đồ, cách chơi Xin Zhao ở trên sẽ giúp tốc phá được vị tướng này khi đi rừng trở nên mạnh mẽ nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt được kết quả tốt nhất khi đấu rank nhé.