Tiêu điểm tướng, cách lên đồ và cách chơi Vel’koz đi MID hiệu quả

Vel’Koz là một vị tướng ngoài Trái Đất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Hắn sử dụng Con Mắt Hư Không của mình để gieo rắc nỗi khiếp sợ lên mọi thứ. Tuy Vel’Koz thiếu tính cơ động nhưng khả năng khống chế và gây sát thương của vị tướng này lại cực kỳ khủng. Để có thể điều khiển vị tướng Liên Minh này, các game thủ cần phải nắm vững tiêu điểm tướng Vel’Koz, cách lên đồ và cách chơi Vel’Koz hiệu quả. Cùng shakespub khám phá nhé!

Cách lên đồ Vel’Koz đi MID

Ngoài việc tìm hiểu bảng ngọc, các món đồ trang bị cho tướng Vel’Koz sẽ tạo lợi thế của vị tướng này trong các trận giao tranh. Bạn có thể tham khảo cách lên đồ Vel’Koz đi MID được nhiều game thủ lựa chọn trong các giải đấu Liên Minh lớn sau đây:

Lên đồ Vel’Koz lần đầu

 • Nhẫn Doran giúp Vel’Koz có thêm máu, sức mạnh phép thuật cùng khả năng hồi phục năng lượng tốt khi vị tướng này trao đổi các chiêu thức.
 • Bình Máu giúp Vel’Koz trụ lane, trao đổi chiêu thức và hồi phục tốt hơn khi đi đường.
 • Mắt Vật Tổ giúp vị tướng này có tầm nhìn ở đầu trận, tránh bị rừng đối phương gank và hỗ trợ đồng đội tốt nhất.
tieu diem tuong vel'koz Liên Minh Huyền Thoại
Tiêu điểm tướng Vel’koz Liên Minh Huyền Thoại

Trang bị về lần đầu tiên

 • Bí Chương Thất Truyền giúp Vel’Koz có thêm năng lượng ở đầu trận. Trang bị này còn có khả năng hồi phục năng lượng khi lên cấp giúp Vel’Koz đẩy lính và trao đổi chiêu thức tốt hơn.
 • Mắt Kiểm Soát giúp Vel’Koz kiểm soát tầm nhìn ở một khu vực tốt hơn. Trang bị này còn giúp Vel’Koz tránh bị gank và hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội hiệu quả.

Các trang bị trấn phái

Quỷ Thư Morello giúp Vel’Koz sử dụng chiêu thức nhiều hơn bằng cách giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng cộng thêm. Trang bị này còn giúp Vel’Koz gây sát thương và đẩy lính nhanh hơn trong các trận giao tranh.

Tổng hợp các tựa game ARPG hay cho Android sẽ giúp người chơi có những giây phút trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn.

Trang bị phù hợp cho Vel’Koz

 • Vọng Âm Của Luden giúp Vel’Koz gây thêm sát thương và khả năng dồn dame gây áp lực lên đối phương. Hơn nữa, tốc độ di chuyển cộng thêm của trang bị này còn giúp Vel’Koz cơ động và đảo gank tốt hơn.
 • Mũ Phù Thuỷ Rabadon có thể gây một lượng sát thương lớn vào đối thủ giúp Vel’Koz đẩy lính nhanh hơn.
 • Trượng Hư Vô giúp Vel’Koz đánh nhau tốt hơn và khắc chế các tướng tanker trâu bò có nhiều kháng phép.
 • Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry giúp Vel’Koz có thêm máu, sức mạnh phép thuật và một lượng lớn khả năng xuyên giáp.
 • Trượng Pha Lê Rylai có tác dụng làm chậm đối thủ và thả diều đối phương tốt hơn.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya giúp gia tăng lượng thời gian giảm hồi chiêu. Đồng thời tăng sức mạnh phép thuật và độ cứng cáp khi Vel’Koz đối đầu với các tướng gây sát thương vật lý.
Hướng dẫn cách lên đồ Vel'koz đi MID
Cách lên đồ đi MID hiệu quả cho tướng Vel’koz

Giày cho tướng Vel’Koz

Giày Pháp Sư giúp Vel’Koz gây thêm lượng sát thương lên tướng địch. Trang bị này giúp Vel’Koz xuyên qua lượng kháng phép của tướng sát thương chủ lực đồng thời gây áp lực lên đối phương với các combo của mình.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm trò chơi hành động mang đậm dấu ấn lịch sử dân tộc, hãy đến với tựa game 7554 nhé!

Phụ kiện và thuốc cường hóa

 • Thấu Kính Biến Đổi giúp Vel’Koz kiểm soát tầm nhìn từ xa và vô cùng phù hợp với bộ chiêu thức của vị tướng này.
 • Dược Phẩm Thuật Pháp giúp Vel’Koz tăng thêm một lượng sức mạnh phép thuật, hồi phục năng lượng và gây sát thương chuẩn lên tướng và trụ khi đẩy đường.

Hướng dẫn cách chơi Vel’Koz đi MID mạnh nhất

Khi đi tìm hiểu tiêu điểm tướng Vel’Koz, ngoài việc xây dựng bảng ngọc và trang bị các món đồ cần thiết cho vị tướng này, cách chơi Vel’Koz cũng được rất nhiều game thủ quan tâm tới. Bạn có thể tham khảo cách chơi Vel’Koz đi MID giành được nhiều chiến thắng trên Đấu Trường Công Lý dưới đây:

Cách chơi Vel’Koz đầu game

Sử dụng 2 lần Vết Rách Hư Không (W) ở cấp độ 1 để có được 3 điểm nội tại trong các kèo đấu cận chiến. Kết hợp đánh thường bằng cách kích hoạt Ý Chỉ Thần Sấm giúp Vel’Koz cấu rỉa máu đối phương tốt hơn.

Phân Hạch Plasma (Q) là kỹ năng độc đáo của Vel’Koz ở giai đoạn đầu trận. Phạm vi tác động của chiêu thức theo hình chữ nhật nên khi luyện tập Vel’Koz lâu dài các game thủ sẽ biết cách sử dụng nó hiệu quả và tạo bất ngờ lên đối phương.

Sử dụng cắm mắt vào những thời điểm cần thiết. Đặc biệt lưu ý chơi cẩn trọng nếu như không có thông tin từ tướng đi rừng đối phương.

Hướng dẫn choi vel'koz đi MID mạnh nhất
Hướng dẫn chơi Vel’koz đi MID mạnh nhất

Giữa game

Vel’Koz không phải tướng đẩy đường tốt nên ở giai đoạn này bạn hãy trụ đường, tiếp tục farm và đẩy lính. Đồng thời tận dụng khả năng làm chậm đối phương khi kích hoạt Yêu Sách Của Băng Hậu để thi triển các kỹ năng chính xác hơn.

Chơi Vel’Koz giai đoạn cuối game

Trước mỗi cuộc giao tranh, thực hiện Phân Hạch Plasma (Q) để cấu rỉa một lượng máu của đối thủ khi combat thực sự nổ ra.

Do tính kém cơ động nên cách chơi Vel’Koz khá giống với việc chơi Xạ thủ. Người chơi cần giữ vị trí tốt và nấp sau hàng chắn của đội để thi triển các kỹ năng.

Khi sử dụng Tia Phân Huỷ Sự Sống (R), Vel’Koz sẽ bất động trong suốt thời gian thi triển. Đó cũng là thời điểm Vel’Koz dễ bị tổn thương khi đối phương dồn sát thương. Vì vậy hãy thực hiện các kỹ năng khống chế và ngắt quãng đối thủ khi sử dụng Tia Phân Huỷ Sự Sống (R).

Để gây một lượng sát thương lớn lên đối phương, hãy di chuyển tia lazer. Đồng thời giữ lại Phá Vỡ Kết Cấu (E) để bảo vệ bản thân trong các tình huống khẩn cấp.

Với các trang bị cần thiết khi lên đồ và cách chơi Vel’Koz đi MID trên đây, hy vọng các game thủ sẽ có thêm được nhiều lợi thế trong giao tranh. Chúc các bạn nhanh chóng leo hạng khi điều khiển vị tướng Liên Minh này nhé!