Hướng dẫn chi tiết cách build Sorceress Diablo 2 hiệu quả nhất

Sorceress trong Diablo 2 là lớp nhân vật khá yếu vào đầu trò chơi nhưng sẽ cực kỳ uy lực về sau. Sorceress có một khả năng triển khai phép thuật thật tuyệt vời của mình và cô ta sẽ trở nên thật đáng sợ khi đạt được cấp thứ 20. Chỉ với cô ta, bạn mới có thể chiêm ngưỡng hết tất cả những hiệu quả hình ảnh đặc biệt của trò chơi. Để có thể xây dựng Sorceress Diablo 2 tốt nhất, bạn có thể tham khảo cách build Sorceress Diablo 2 thông dụng của chúng tôi trong bài viết này nhé!

Sau đây, shakespub sẽ giới thiệu một cách build Sorceress Diablo 2 thông dụng, đó chính là Dual FrozenOrb/Fireball Sor.

Ưu, nhược điểm của Sorceress Diablo 2

 • Ưu điểm: Đây là một trong những dạng build mạnh nhất của Sorceress với sự linh hoạt cực kì cao, phản xạ tốt trong mọi tình huống, dù là PvP hay PvM đều tuyệt vời. Với lượng damage cao ngất ngưỡng của Fireball kết hợp với Frozen Orb, đây sẽ là nỗi kinh hoàng của mọi quái vật.
 • Nhược điểm: Cô ta sẽ khá yếu ớt về lúc đầu do skill chính thuộc về từ level 20 trở đi, khá tốn mana nên việc sống sót lúc đầu phụ thuộc rất nhiều vào khả năng điều khiển nhân vật của bạn. Khi gặp quái immune sẽ hơi ức chế.
cách build sorceress diablo 2
Cách build Sorceress Diablo 2 thông dụng cho gamer tham khảo.

Hướng dẫn chi tiết cách build Sorceress Diablo 2

Phân phối STAT:

 • TRENGTH: Bạn ko cần quá nhiều điểm strength vào đây, chỉ cần khoảng 60-80 point để có thể mang item là đủ yêu cầu, còn lại không cần thiết tốn vào đây làm gì.
 • DEXTERITY: Hãy lướt qua cái này đi, tốn bất kỳ một point nào vào đây thì không khác gì tự xóa character của mình đi cả. Nhớ nhé!
 • VITALITY: Đến lúc này, hãy chi tất cả point vào đây, caster khá yếu ớt do khả năng block rate vào hàng kém, với một số con boss thì chỉ cần một nhát là bạn sẽ lìa đời. Nếu có nhiều máu hơn thì khả năng sống sót của bạn mới lâu dài được.
 • ENERGY: Có lẽ bạn khẳng định, đã là caster thì cần nhiều mana để skill cast thường xuyên, bạn đã nghĩ sai về điều ấy. Vì càng về sau, các item chính của chúng ta sẽ cho một số lượng mana lớn, vừa đủ để skill, không nên tốn một point nào vào đây.
Cách build Sorceress Diablo 2
Cách build Sorceress Diablo 2 bằng việc phân phối STAT.

Trên đây là cách build Sorceress Diablo 2 bằng việc phân phối STAT, nội dung tiếp theo sẽ là cách phân phối skill hợp lí.

Phân phối skill:

Đầu tiên sẽ là Cold Spell:

 • Ice Bolt: Là skill của bảng skill Cold Spell ngay từ level 1, đây là skill cộng hưởng cho Fdgozen Orb, lúc đầu nó sẽ là spell chính của chúng ta. Với lượng damage vừa phải, khả năng slow tương đối thì skill này không tệ một chút nào đâu.
 • Rfoen Or: Là một Cold đã làm nên thành công cho Sorceress. Tại sao lại nói như vậy? Bạn thấy nó chỉ có dage nhỏ xíu mà lập tức chê bai nhé, khi đánh ra, quả cầu sẽ nổ tung ra thành các viên Ice Bolt nhỏ, vì thế lượng damage gây ra sẽ là vài triệu chứ không phải vài trăm như thông số hiện thị. Ngay khi đủ level để học, max ngay cho spell này bằng mọi giá nhé. Đây được xem là cách build Sorceress Diablo 2 được nhiều cao thủ áp dụng.
 • Cold Mastery: Khác với sự sở hữu các mastery khác như Fire mastery hay Lightning mastery, thay vì cộng vào damage của Cold Spell, thì Cold Mastery sẽ khiến Sorceress giảm khả năng kháng băng của những đối thủ mỗi khi dính phải các Cold Spell. Cho vào đây khoảng 5-10 point thôi, còn lại dồn cho Fire mastery.
Cách build Sorceress Diablo 2 bằng việc phân phối các skill
Cách build Sorceress Diablo 2 bằng việc phân phối các skill cho Cold Spell.

Fire Spell:

 • Fire Bolt: Đây là Spell xuất hiện từ level 1, hãy nâng hạng nó sao cho bằng với Ice Bolt, các skill chính của dòng này đều tương tác qua lại với nhau, damage của chúng sẽ cao lên một cách chóng mặt.
 • Fireball: Đây chính là main skill của chúng ta, giúp cách build Sorceress Diablo 2 một cách dễ dàng. Lượng damage lớn ấy giống như một FrozenOrb bằng lửa vậy. Ở max level, lượng damage của nó sẽ lên đến hơn 10k-15k đấy nhé. Max nó sau khi đã max FrozenOrb, FrozenOrb quan trọng hơn.
 • Fire mastery: Không cần phải nói quá nhiều, nó chỉ là giúp tăng damage cho Fire spell thôi, hãy tăng vào đây khi bạn đã nâng đầy đủ những skill cần thiết nhé!

Hy vọng, với cách build Sorceress Diablo 2 trên đây sẽ giúp các game thủ dễ dàng hơn trong việc tăng hạng và thắng trận. Hiểu hơn và trở thành cao thủ game Diablo 2 bằng cách truy cập thường xuyên vào website của chúng tôi mỗi ngày. Chúc các bạn build Sorceress thành công!

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *