Cách build Druid Diablo 2 đã từng làm mưa làm gió trong game

Thắc mắc về cách build Druid Diablo 2 luôn là chủ đề quan tâm của đông đảo các game thủ, nhất là với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu và chơi tựa game này. Đừng lo! Bài viết này của shakespub sẽ đưa ra hướng dẫn build Druid Diablo 2 thông qua con đường hóa sói – Rabies Druid. Theo dõi ngay nội dung bên dưới nhé!

Đôi nét về Rabies Druid

Nhiều game thủ thắc mắc, con đường hóa sói – Rabies Druid là gì? Hãy hiểu đơn giản hơn đó là con Druid. Với phương pháp này, người chơi sẽ dùng kĩ năng chính là Rabies. Cách build Druid Diablo 2 này phù hợp cho những người thường xuyên chơi ở chế độ PvM và single.

Cách build Druid Diablo 2 thông qua Rabies Druid.
Cách build Druid Diablo 2 thông qua Rabies Druid.

Để hiểu được quy luật đánh tổ tôm là như nào? Bạn không phải tìm kiếm đâu xa hãy theo dõi ngay tại bài viết của www.shakespub.net nói về thơ đánh tổ tôm bạn đọc là hiểu ngay.

Ưu và nhược điểm của cách build Druid Diablo 2 này như sau:

Ưu điểm:

 • Bạn có thể build được từ LOD 1.10 trở lên khi dùng phương pháp Rabies Druid. Với cách build này, sẽ mang lại chỉ số damage cực cao (nhận được 60K khi thực hiện đúng, còn thực hiện sai, người chơi cũng có thể nhận về hơn 50K).
 • Người chơi hoàn toàn có thể an tâm sử dụng Rabies Druid vì độ an toàn và hiệu quả trong việc đánh quái. Mặc khác, Rabies còn có khả năng xử lý đám đông cực tốt,…

Nhược điểm:

 • Thế nhưng, ngoài những ưu điểm kể trên, cách build này vẫn tồn động một số nhược điểm không đáng kể. Rabies Druid mặc dù tăng chỉ số damage cao nhưng nó lại yếu thế trong cách phòng thủ. Ngoài ra, con Rabies Druid còn rất dễ mất máu.
 • Rabies có kỹ năng là đánh và gây độc, trường hợp gặp quái Immune sẽ gây ra không ít rắc rối. Chính vì thế, nếu sử dụng Rabies Druid, thì người chơi cần có kỹ năng xử lý thật tốt.

Ưu điểm của char Assassin Diablo 2 là dạng build melee char rất mạnh, đánh boss cũng tốt mà crowd-control cũng vẫn tuyệt vời, vả lại không sợ immune của bất cứ quái thú nào. Vậy bạn đã biết cách build Assassin chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn build hiệu quả.

Cách build Druid Diablo 2 hiệu quả với Rabies Druid

Muốn có cách build Druid Diablo 2 hiệu quả với Rabies Druid thì bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản. Trong đó, sự linh hoạt, tư duy khoa học là vô cùng cần thiết. Nội dung tiếp theo dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn build Druid Diablo 2 chi tiết cho newbie.

Phân bố Stat Point hợp lý

Trong phần phân bố Stat Point, hãy quan tâm tới một số điểm sau:

 • Str: Str sẽ giúp bạn tăng chỉ số Damage cao hơn, nhiều cơ hội mặc đồ tốt hơn. Nếu bạn được tặng thêm Strength từ các item thì chắc chắn lợi ích sẽ lớn hơn nhiều.
 • Dex: Người chơi chỉ cần tăng Dexterity thêm khoảng 40 point nữa là ổn. Cố gắng ổn định tỷ lệ đánh trúng quái là 80% càng tốt vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.
 • Vit: Thu thập càng nhiều máu càng tốt, nó không bao giờ thừa. Với số Point còn lại bạn nên dồn hết vào Vitality, bạn sẽ không phải thất vọng đâu!
 • Energy: Ở ACT I, khả năng bạn bỏ ra một số mana là rất lớn. Đừng lo! nếu đã thu thập đủ item thì bạn sẽ không còn phải lo lắng mình ít mana nữa.
huong dan build druid diablo 2
Hướng dẫn build Druid Diablo 2 bằng việc phân bổ Stat Point.

Một trong lớp nhân vật để lại ấn tượng cho người chơi trong Diablo 2 đó là Necromancer. Vậy nhân vật này là ai? Cách build và cách chơi Necromancer Diablo 2 như thế nào? Tìm hiểu ngay các thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn build Druid Diablo 2 – Phân bố Skill Point

Nếu muốn dùng cách build Rabies Druid mang lại kết quả tốt, người chơi cần phải học cách phân bố Skill Point hợp lý. Vì Rabies Druid được rất nhiều người sử dụng khi chơi PvM và Single nên hãy lưu ý theo dõi nội dung sau:

Shape Shifting:

 • WereWolf: Hãy dồn cho nó tối đa 20 point. Ngoài ra, skill này sẽ cho bạn rất nhiều Attack Rating và Attack Speed nên đừng ngại ngần chọn max!
 • Lycan: Skill này có thể giúp bạn gia tăng thời gian cũng như tăng số lượng mana khi hóa sói. Chọn max 20 point cho nó đi nhé, bạn sẽ không phải hối hận đâu!
 • Feral Rage: Dồn 1 point.
 • Rabies: Nên dồn vào đây Max 20 point.
 • Fury: 1 point.
Hướng dẫn build Druid Diablo 2 cho người mới
Học cách phân bố Skill Point hợp lý khi build Druid Diablo 2.

Summoning:

 • Poison Creeper: Đây được xem là 1 skill không giúp ích gì được cho bạn. Chỉ số damage của nó yếu, lượng máu rất ít. Thế nhưng, bạn vẫn hãy chọn max 20 point vì nó sẽ cộng hưởng cho skill Rabies của chúng ta đấy!
 • Carrion Vine: 1 point
 • Oak Sage: Max 20 point.

Trên đây là toàn bộ những gì người chơi cần làm nếu muốn có cách build Druid Diablo 2 hiệu quả. Có tất cả 103 skill bạn phải tăng. Khi đã thực hiện xong tất cả các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận thêm 12 skill point. Đến level 92 chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được kiểu build này.

Hy vọng với cách build Druid Diablo 2 trên đây của chúng tôi, sẽ thật sự có ích cho tất cả người chơi. Hãy thử áp dụng cách build này để nhanh chóng trở thành cao thủ trong Diablo 2 nhé! Nhiều thông tin hữu ích về game luôn được chúng tôi cập nhật mỗi ngày, bạn nhớ chú ý đón xem!

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *