Điểm danh các loại súng trong PUBG Mobile phổ biến và “chất” nhất

Trong PUBG Mobile, người chơi có thể giành chiến thắng mà không cần tới một viên đạn. Tuy nhiên, đã chơi dòng game MMORPG mà không sử dụng vũ khí thì còn gì là hấp dẫn phải không? Và hầu hết, các game thủ PUBG của chúng ta đều không phải người yêu hòa bình. Chính vì vậy việc tìm các loại súng trong PUBG Mobile là rất quan trọng. Bài viết này, http://www.shakespub.net sẽ giới thiệu tới bạn đọc những loại súng trường tấn công Rifle phổ biến nhất.

Các loại súng trong PUBG phổ biến – Súng trường Rifle

Trong số các vũ khí PUBG nói chung và các loại súng nói riêng thì súng trường Rifle là một loại súng phổ biến nhất. Nó có thể chưa bằng được SMG nhưng lại được đánh giá tương đối hoàn hảo và cân bằng. Các loại súng trong PUBG có rất nhiều nhưng súng trường là loại mà bạn có thể nhặt và sử dụng chúng suốt từ đầu tới cuối game.

Súng AKM

Đây là loại vũ khí được nhiều game thủ yêu thích bởi tính sát thương của AKM gần như cao nhất trong các loại súng trường Rifle. Ưu điểm của loại súng này là tốc độ bắn nhanh cùng tầm bắn xa rất cừ. Nhược điểm của AKM là độ giật. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng loại súng này ở chế độ Single để nhắm bắn kẻ địch từ xa cũng không tồi.

Súng AKM được nhiều game thủ sử dụng
Súng AKM được nhiều game thủ sử dụng

Súng trường M16A4

Đánh giá về độ phổ biến của các loại súng trong PUBG Mobile thì M16A4 chỉ đứng sau AKM. Loại súng này sở hữu chế độ bắn Single và Burst. Với M16A4, người chơi có thể dùng với nhiều mục đích. Độ sát thương của loại súng này yếu hơn AKM nhưng nó lại sở hữu một tầm bắn xa tốt và độ giật thấp hơn. Nhiều người thường nhầm M16A4 với M416 nhưng trên thực tế thì cả 2 loại súng này đều dùng được tới cuối game nếu bạn không tìm được những trang bị tốt hơn.

Nếu bạn là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn cách lên bảng ngọc và tổng hợp tiêu điểm tướng Talon – Sát Thủ Bóng Đêm.

M16A4 dùng được với nhiều mục đích khác nhau
M16A4 dùng được với nhiều mục đích khác nhau

Vũ khí hoàn hảo Scar – L

Đây là loại súng trường được xem như hoàn hảo nhất. Các chỉ số từ mức sát thương, độ giật, tầm bắn xa, bắn đạn nhanh….đều cân bằng. Trong PUBG, Scar – L khó tìm hơn những thiết bị  khác. Vì vậy nếu đã có Scar – L trong tay thì lời khuyên cho bạn là tìm thêm một khẩu Sniper.

Scar-L là súng trường hoàn hảo
Scar-L là súng trường hoàn hảo

Khẩu Groza

Groza là vũ khí mới được thêm vào và có mức sát thương cao nhất. Tốc độ bắn và tầm bắn xa rất tốt. Tuy nhiên nếu không ngắm bắn thì sẽ khá giật. Và việc tìm được một khẩu Groza cũng không phải là dễ bởi nó chỉ xuất hiện trong những thùng hàng rơi xuống. Khẩu súng trường này dùng đạn 7.62

Groza có lực sát thương lớn
Groza có lực sát thương lớn

Khám phá các loại xe trong PUBG

Ngoài các vũ khí thì một trong những điều không thể thiếu chính là các loại xe trong PUBG. Đây là phương tiện di chuyển giúp cho các game thủ có một trận đấu hoàn hảo.

Xe Dacia

Dacia là một trong những chiếc xe có tốc độ cao nhất trong PUBG. Loại xe này không phải dễ kiếm, nó chỉ xuất hiện tại bản đồ Erangel. Tốc độ tối đa của con xe này là 110km/h. Tuy nhiên thì nhược điểm của Dacia là gia tốc tương đối yếu nên không thích hợp cho việc leo địa hình đồi núi. Lượng máu của loại xe này cũng rất lớn – 1820 máu, ngang với một chiếc UAZ.

Xe Dacia có lượng máu rất “khủng”
Xe Dacia có lượng máu rất “khủng”

Xe UAZ

Đối với các loại xe trong PUBG thì UAZ là chiếc xe có thể vượt được nhiều địa hình cũng như sở hữu một lượng máu khá lớn. Hãy ưu tiên phiên bản xe UAZ có mui trần để có thể thủ tốt hơn khi bị tấn công. Cũng giống như Dacia, loại xe này chỉ xuất hiện ở Erangel.

Xe Buggy

  • Tốc độ tối đa: 100km/h.
  • Máu: 1540.
  • Chỗ ngồi: 2.
  • Vị trí xuất hiện: Cả 2 bản đồ.
  • Ưu điểm: Có thể vượt nhiều địa hình, gia tốc lớn.
  • Nhược điểm: Rất “thoáng”.
Nhược điểm của Buggy là độ “thoáng”
Nhược điểm của Buggy là độ “thoáng”

Xe Moto

Trong PUBG có 2 loại mô tô, một loại 2 bánh và một loại có ghế phụ. Tốc độ tối đa của xe mô tô là 130km/h. Nhược điểm là không che chắn được và phiên bản 3 người dễ bị lật.

Để các game thủ Việt có thể giao lưu và chat với nhau thuận tiện hơn, hệ thống của Liên Minh Huyền Thoại đã cho phép người chơi dùng Tiếng Việt. Vậy cách viết Tiếng Việt trong LOL như thế nào? Xem thêm bài viết để có thông tin cụ thể nhé.

Phương tiện Thuyền

PG-117/ Thuyền là một trong số 2 phương tiện đường thủy trong PUBG. Loại phương tiện này có thể chở tới 5 người. Ưu điểm của PG-117/Thuyền là lượng máu lớn, khả năng vượt sông tốt ở giai đoạn giữa + cuối game. So với xe hơi thì phương tiện này bất tiện ở điểm là không thể che chắn, dễ bị ăn đạn.

Các loại xe trong PUBG rất đa dạng, ngoài những cái tên kể trên thì còn một số loại xe khác như: Xe bán tải, Van/Minibus, Jetski/Aquarail,….

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về các loại xe trong PUBG cũng như các loại súng trong PUBG. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *