Bói bài Tarot về tình duyên tương lai chuyện tình cảm có đổi mới

Bạn đang thắc mắc bao giờ ý trung nhân của mình mới xuất hiện, chuyện tình cảm có gì đổi mới trong tương lai? Liệu chuyện tình cảm có lãng mạn như trong phim Hàn mà bạn thường xem hay không. Hãy cùng Shakespub.net bói bài Tarot về tình duyên để biết câu trả lời chính xác.

Quy tắc bói bài Tarot về tình yêu

Trong 78 lá bài Tarot có rất nhiều lá bài liên quan đến tình yêu, song chỉ có 1 lá bài duy nhất có liên quan đến người yêu tương lai hoặc người bạn đang yêu. Do vậy, chúng tôi xin đưa ra 4 lá bài để bạn lựa chọn. Để bói duyên phận Tarot chính xác, bạn phải biết quy tắc như sau:

Bước 1: Bạn cần phải giữ được bình tĩnh, đầu óc phải được thoải mái, tránh căng thẳng khoảng 5 giây.

Bước 2: Tiếp đó, đọc câu: “Bao giờ mình có người yêu, chuyện tình cảm có đổi mới không?”

Bước 3: Chọn 1 trong 4 lá bài và đợi kết quả.

boi bai tarot tinh duyen - Chọn 1 lá bài Tarot
Chọn 1 lá bài Tarot

Kết quả tình yêu bằng bài Tarot 

Sẽ có lúc tình yêu của bạn cần phải trải qua những khó khăn thử thách mới tìm được sự chân thành. Liệu rằng bạn và người ấy có đủ kiên cường để cùng vượt qua những cạm bẫy ấy hay không? Những lá bài Tarot về tình duyên dưới đây sẽ hé lộ cho bạn biết thêm về chuyện tình cảm tương lai của mình:

Bạn thắc mắc không biết người ấy có yêu thương mình thật lòng hay không. Hãy xem bói Tarot người ấy có yêu bạn không nhé!

Lá bài số 1 – The Emperor

Lá bài này cho thấy người đàn ông của bạn có sự mạnh mẽ, cương quyết, chủ động cũng như đầu óc sáng suốt, nhưng có phần cứng nhắc, gia trưởng. Nếu như bạn đang hẹn hò với ai đó và băn khoăn liệu rằng anh ấy có thật lòng với mình không thì chắc chắn là có. Lá bài này cho thấy mặc dù người đàn ông trong mối quan hệ của bạn có lúc hơi gia trưởng khiến bạn mệt mỏi nhưng anh ấy lại vô cùng ấm áp và thủy chung.

Bạn đang muốn tìm một nửa kia của mình
Bạn đang muốn tìm một nửa kia của mình

Còn nếu bạn đang độc thân, qua lá bài này thấy được rằng bạn có nhiều người để ý, quan tâm và ngỏ lời. Tuy nhiên không có ai khiến bạn cảm thấy hài lòng có thể do bạn đặt ra yêu cầu quá cao. Quan điểm của bạn là muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, rõ ràng, không mập mờ.

Bạn là một người khá cứng rắn, rõ ràng trong chuyện tình yêu nên kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt. Có thể đã có người phù hợp với bạn nếu bạn vẫn giữ quan điểm cứng nhắc, thẳng thừng sẽ bỏ qua cơ hội.

Lá bài số 2 – The World

Khi bói tình duyên bằng bài Tarot bốc trúng lá số 2 nghĩa là tình cảm của hai bạn đang tiến triển tốt đẹp và bạn cảm thấy hài lòng với mối quan hệ này. Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, dám làm dám chịu và có sự chân thành, chung thủy với đối phương. Lá bài còn cho thấy trong tương lai chuyện tình cảm của hai bạn sẽ được tiến xa hơn, có thể kết thúc bằng một lễ cưới ngọt ngào.

The World nói lên tình yêu của bạn đang hạnh phúc - tarot tinh duyen
The World nói lên tình yêu của bạn đang hạnh phúc

Đối với người độc thân hoặc đã chia tay, lá bài cho thấy bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho một mối quan hệ mới. Lúc này bạn đã rũ bỏ hết những cảm xúc trong quá khứ và cho mình thêm cơ hội để tìm hiểu đối phương.

Ma sói là trò chơi đang thu hút giới trẻ hiện nay. Mỗi nhân vật trong game Ma Sói đảm nhiệm một chức năng riêng. Cùng chúng tôi khám về các nhân vật trong Ma Sói Ultimate nhé!

Lá bài số 3 – The Chariot

Lá bài số 3 cho thấy bạn là người hơi vội vàng, thiếu suy nghĩ chín chắn. Trong mối quan hệ tình cảm, hai bạn không có nhiều bất ngờ, thường bất đồng quan điểm. Thật ra lá bài này ít đề cập tới một mối quan hệ lãng mạn mà chỉ cho thấy tình cảm của bạn hơi mù quáng một chút nhưng cũng rất chung thủy, vững chắc.

Lá bài này cho thấy bạn là người hơi vội vàng
Lá bài này cho thấy bạn là người hơi vội vàng

Lá bài số 4 – The Hermit

Theo Tarot tình duyên, cho biết là hiện tại bạn vẫn còn đang độc thân. Bản thân đang cố gắng tìm một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài. Tuy nhiên không nên lo lắng nhiều vì trong năm nay, sẽ có nhiều người để ý đến bạn, tuy nhiên bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng, không nên vội vàng đồng ý chỉ vì độc thân quá lâu.

Bạn đang muốn tìm một nửa kia của mình
Bạn đang muốn tìm một nửa kia của mình

Hình mẫu ý trung nhân của bạn chưa xuất hiện, vì thế bạn không nên đề cao quá các nhu cầu cá nhân nếu có người yêu. Vào khoảng cuối năm bạn sẽ ở trong một mối quan hệ tình cảm khá tốt, cả hai có vẻ khá hợp. Vì thế hãy duy trì mối quan hệ tốt này vì có thể đây là người hợp nhất với bạn.

Trên đây là bói bài Tarot tình duyên 2018 tương lai sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình muốn biết tình cảm của mình như thế nào. Đừng quên thường xuyên ghé website để đón đọc thêm nhiều nội dung hấp dẫn nữa nhé.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *