Hướng dẫn cách lên bảng bổ trợ Talon vị trí sát thủ đường giữa

Talon là vị tướng được biết đến là một kẻ ranh ma và khéo léo. Talon thoát ẩn thoát hiện với khả năng cơ động cao và gây sát thương mạnh lên đối thủ. Bài viết sau đây, shakespub sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tiêu điểm tướng talon cũng như cách xây dựng bảng bổ trợ Talon mùa mới nhất của vị tướng sát thủ đường giữa này.

Tiêu điểm tướng Talon – Sát thủ bóng đêm kinh hoàng

Sát thủ bóng đêm Talon với một thông điệp gắn liền với tên tuổi của mình “ Hãy thách đấu nếu như bạn muốn”. Với thông điệp thách thức đó cậu ấy luôn là nỗi khiếp sợ của rất nhiều đối thủ khác tại đường trên.

Chân dung vị tướng Sát thủ Talon
Chân dung vị tướng Sát thủ Talon

Các kỹ năng của tướng Talon

Trong phần tiêu điểm tướng Talon chúng tôi xin đưa ra một số kỹ năng mà vị tướng mới này có được bao gồm:

 • Ám Khí (W) đây là kỹ năng đặc biệt của tướng Talon, chúng ta cần nâng cấp tối đa kỹ năng nảy để vị tướng của chúng ta có thể dọn và đẩy lính tốt. Nhờ vậy, bạn mới có nhiều thời gian để đi đường vòng kiếm mạng nhiều hơn.
 • Kỹ năng thứ hai bạn cần nâng cấp đó là Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q), kỹ năng này chỉ tiêu tốn hết có 30 năng lượng nhưng lượng sát thương và khả năng hồi máu của nó mang lại cho bạn rất tốt.
 • Con Đường Thích Khách (E) là kỹ năng thứ 3 mà tướng Talon có được. Đây là kỹ năng sẽ giúp cho vị tướng của chúng ta xuyên qua mọi bức tường để tiếp cận đối thủ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, kỹ năng này không gây sát thương nên bạn có thể nâng cấp cuối cùng nhé!
 • Chiêu cuối Sát Thủ Vô Hình ( R): Đây là kỹ năng có thể mang đến cho bạn lượng sát thương kha khá và nó rất hữu ích trong việc tẩu thoát khỏi tầm tay của kẻ địch.

LOL được yêu thích một phần cũng bởi hệ thống bản đồ của nó vô cùng đa dạng. Bạn biết gì về bản đồ vực gió hú? Xem thêm bài viết để rõ hơn nhé.

Những ưu và nhược điểm của tướng Talon

*Ưu điểm:

 • Talon là vị tướng có lối chơi khá kỹ thuật với khả năng dồn sát thương lên các mục tiêu đơn cực tốt.
 • Khả năng cơ động cao, đi đường và đảo đường cực khỏe.
 • Với kỹ năng là Sát Thủ Vô Hình ( R) tướng Talon dễ dàng tiếp cận mục tiêu từ xa và chạy trốn đối thủ khi gặp nguy hiểm.
 • Giai đoạn đầu trận dễ dàng gank.
 • Tuy là tướng khá mạnh mẽ nhưng Talon cũng rất cần kỹ năng của người chơi và đặc biệt phải thật quyết đoán trong mọi tình huống.
 • Khi tướng Talon sử dụng kỹ năng Con Đường Thích Khách (E) sẽ dễ bị “một đi không trở lại” vì kỹ năng này chỉ cho phép cậu ấy parkour qua địa hình lần nữa sau một khoảng thời gian quy định.
 • Tướng Talon thường thiếu khả năng khống chế đối phương, mặc dù có kỹ năng là Ám Khí (W).
Talon vị tướng Sát thủ bóng đêm có nhiều kỹ năng đặc biệt
Talon vị tướng Sát thủ bóng đêm có nhiều kỹ năng đặc biệt

Bảng bổ trợ Talon vị trí sát thủ đường giữa

 Trong bảng bổ trợ Talon chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lên bảng ngọc Talon với hệ ngọc chính sẽ là Áp Đảo và hệ ngọc phụ – Chuẩn Xác.

Hệ ngọc chính – Áp Đảo

 • Có rất nhiều cách để xây dựng bảng bổ trợ cho Talon, nó tùy thuộc vào chiến thuật của người chơi. Nhưng chúng tôi thấy sử dụng viên ngọc Siêu Cấp Sốc Điện để tướng Talon đi tốt vị trí đường giữa hơn. Có ngọc Sốc Điện nó sẽ giúp tướng Talon của chúng ta dễ dàng thi hành nhiệm vụ sát thủ của mình hơn vì khả năng gây sát thương của viên ngọc này khá lớn.
 • Thu Thập Chiến Tích là viên ngọc thứ hai bạn nên xây dựng trong nhánh ngọc chính của bảng bổ trợ Talon. Ngọc này sẽ giúp cho vị tướng của chúng ta có thể kiếm được sát thương vĩnh viễn sau khi hạ gục đối thủ hoặc phá mắt.

Bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại thì PUBG cũng là cái tên nổi đình đám trên thị trường game hiện nay. Các loại vũ khí trong PUBG cũng là điều mà không ít gamer quan tâm. Bài viết sau, hãy cùng điểm danh các loại súng trong PUBG nhé.

 • Viên ngọc thứ ba là Tác Động Bất Chợt, ngọc này sẽ dùng kết hợp với 2 kỹ năng di chuyển, hồi nhanh của tướng Talon đó là Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) và  Con Đường Thích Khách (E). Có như vậy bạn mới được hưởng Sát lực lâu dài từ viên ngọc này.
 • Thợ Săn Tàn Nhẫn là viên ngọc thứ tư bạn cần xây dựng trong nhánh chính của bảng bổ trợ Talon. Vì những viên ngọc chúng tôi vừa xây dựng trên chưa có viên ngọc nào cho tốc độ chạy, nên sử dụng Thợ Săn Tàn Nhẫn là rất hợp lý. Khi bạn hạ gục được đối thủ bạn sẽ có được 48 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.
Bảng bổ trợ Talon mùa mới nhất
Bảng bổ trợ Talon mùa mới nhất

Hệ ngọc phụ – Chuẩn Xác

 • Trong nhánh ngọc phụ này bạn cần chọn Đắc Thắng làm viên ngọc đầu tiên cần lên cho tướng Talon. Viên ngọc này sẽ đem lại cho vị tướng của chúng ta rất nhiều lợi ích: Giết một mạng được hồi 15% máy và cộng thêm 25 vàng, quá lời rồi đúng không?
 • Nhát Chém Ân Huệ là viên ngọc thứ hai trong nhánh ngọc phụ bạn nên lên cho tướng Talon. Viên ngọc này rất phù hợp cho vị trí Sát thủ nhất là đối với vị tướng mạnh như Talon. Nhát Chém Ân Huệ sẽ giúp cậu ấy gây thêm 10% sát thương lên những đối thủ chỉ còn dưới 40% máu

Ngoài ra, trong bảng bổ trợ Talon này bạn sẽ dùng thêm 2 viên sát thương thích ứng và 1 máu trong nhánh Ngọc chỉ số để vị tướng Talon của chúng ta thể hiện được hết khả năng Sát thủ của mình.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu sơ lược cho các bạn về tiêu điểm tướng Talon và cách lên bảng bổ trợ Talon để cậu ấy xứng danh Sát thủ bóng đêm. Với những ưu điểm mà một vị tướng như Talon có, bạn có sẵn sàng cùng cậu ấy chinh chiến không?

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *